top of page

กำลังรู้สึกสับสนกับชีวิต

ไม่เข้าใจความรู้สึกตัวเอง  ไม่รู้จะเอายังไง

ไม่รู้จะเลือกอะไร ชีวิตไม่รู้จะเดินไปทางไหน

ไม่พอใจในตัวเอง

ท้อแท้ไม่มีกำลังใจกับชีวิตที่เป็นอยู่ทำยังไง

วิธีออกจากความสับสนไม่รู้จะเอายังไงกับชีวิตดี

ชีวิตจะเปลี่ยนไปทันที เมื่อเลือกคุณเลือกถูก

เลือกไม่ได้? หรือ กำลังสับสนจน “ไม่อยากจะเลือก!”

คือมันก็อยากจะมีความสุข ไม่อยากจะอดทนกับสิ่งที่เป็นอยู่ แต่จะต้องทำยังไง? จะไปต่อทางไหน? หนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร? มันมองไม่ออก ไม่แน่ใจ และก็ไม่รู้ว่าจะไปทำอะไรดี...  จะเลือกทนต่อไปมันก็เหมือนจะไม่มีทางที่จะดีขึ้นกว่านี้ได้ง่ายๆ... มิหนำซ้ำ ตัวเราเองก็อาจจะแย่ลงไปกว่าเดิม

 

แต่พอคิดจะเปิดโอกาส มองหาทางเลือกใหม่ๆ มันก็อดมีหวังกับสิ่งที่เป็นอยู่ไม่ได้... คือบางครั้งมันก็พอจะมีสัญญาณดีๆ ขึ้นมาบ้าง เป็นความหวังให้อยู่ต่อไปแบบนี้ และความผูกพันกับสิ่งที่เป็นอยู่มันก็ยังมี และมากจนไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงอะไร นอกจาก “หวัง” ต่อไป ว่ามันคงจะมีอะไรดีๆ เกิดขึ้นสักวัน

 

ความรู้สึกที่มันย้อนแย้งแบบนี้ ทำให้คนจำนวนมากบอกว่าตัวเองอยู่ในภาวะ “เลือกไม่ได้” ทั้งที่จริงๆ แล้ว คืออาการ “ไม่อยากเลือก” เพราะคิดสับสนไปหมด  ส่งผลให้ยังไม่เลือกทำอะไรแตกต่างไปจากเดิม ทำได้แต่สู้ต่อไป วันต่อวัน... ทนต่อไป วันต่อวัน... เพื่อเหนื่อยเพิ่มขึ้น และเครียดหนักขึ้น ทุกๆ วัน

 

สิ่งที่เราน่าทำความเข้าใจก็คือ “ความคิดเรากำลังทำร้ายเรา” หมายความว่า ยิ่งคิด เราก็ยิ่งเครียด ยิ่งเครียดจึงยิ่งโง่ และที่โง่ลงไปเรื่อยๆ หมดแรงลงไปเรื่อยๆ ก็เพราะว่า เราคิดวกวนอยู่แต่ในหัวตัวเอง ผลคือ ยิ่งคิด ก็ยิ่งไม่แน่ใจ...​ ยิ่งไม่แน่ใจ ก็เลยยิ่งคิดเข้าไปอีก...  มืดมน! วกวน!

อย่างปล่อยให้ความคิดทำร้ายเราให้มันมืนลงไปขนาดนี้!! 

สกัดความมืด แล้วเพิ่มแสงสว่างขึ้นมา ด้วย คอร์สออนไลน์

จะเลือกยังไงให้ออกมาดี” 

คอร์สนี้คือพื้นฐาน ที่จะช่วยสร้างความกระจ่างให้ได้

ว่าจะจับต้นชนปลายใหม่อย่างไรให้ เจอทางออก

กลั่นกรองผ่านประสบการณ์ชีวิตมากว่า 42 ปี และประสบการณ์การทำงานเกือบ 25 ปี

ของ ครูกิ๊บ Trainer Nalisa

ที่เมื่อวัยเด็กก็เป็นแค่เด็กผู้หญิงธรรมดาๆ ที่แม่ไม่เลี้ยง แต่กลายเป็นเยาว์ชนดีเด่นแห่งชาติ... จากเลขาฯ เงินเดือนหมื่นกว่า ไปสู่ผู้บริหารองค์กรข้ามชาติ และเจ้าของกิจการขนาดหลายสิบล้านตั้งแต่อายุแค่เลข 3... จากคนสู้ชีวิตด้วยความอดทนพยายาม ไปสู่คนที่มีความสุขได้ในทุกๆ วัน และทำงานเพื่อสังคมเป็นหลัก

 

สิ่งที่คุณจะได้จากคอร์สนี้ จึงการส่งต่อเคล็ดลับที่ปฏิบัติได้จริง จากคนท่ีมีผลลัพธ์ชัดเจน และได้ส่งต่อวิธีคิดของการเป็น “นักเลือกชีวิต” ที่ดีให้กับคนมาหลายแสนคน

เรียนแล้วจะเกิดอะไรดีๆ ขึ้นกับคน?

1

ปลดโซ่ตรวนทางความคิดที่ทำให้คุณเลือกพลาดแล้วพลาดอีก จนกลายเป็นคนที่กลัวการตัดสินใจ และคิดมากทุกครั้งที่จะต้องตัดสินใจเรื่องอะไรที่มันสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น และไม่จมปรักกับอะไรเดิมๆ ที่ต้องทนอยู่ ทนทำ เพราะจำเป็น

3

ล่วงรู้หลุมพรางบนเส้นทางชีวิต เพื่อให้ไม่เลือกผิด เพื่อทำพลาด

2

เข้าสู่โครงสร้างของการเป็น “นักเลือกชีวิต” ที่ชัดเจนในตัวเอง เพราะสามารถดับเสียงภายนอกได้ดี แล้วฟังเสียงภายในได้ชัด เพื่อการเลือกที่สอดคล้องกับความเป็นคนของตัวเอง มากกว่าการเลือกตามปัจจัยรอบข้าง

4

เข้าถึงรูปแบบการเลือกที่จะช่วยให้มีผลลัพธ์ และรู้สึกดีกับตัวเอง เพื่อพบกับคำว่า "สบายใจ"

อย่ามานั่งเสียใจ อยู่กับคำถามที่ว่า “ทำไมมันต้องเป็นแบบนี้”

เพียงเพราะว่า...

1 - คุณมัวแต่รอดูสถานการณ์ไปก่อน

ลองทนต่อไปอีกนิด... ลองพยายามต่ออีกสักหน่อย จนตัวเองหมดแรง และพลาดโอกาสดีๆ ในชีวิตไป

2 - คุณยังหวังว่าอะไรๆ มันจะดีขึ้นมา

แต่สิ่งที่คุณไม่ตระหนักก็คือ โลกนี้มันไม่มีอะไรที่จะดีขึ้นมาได้เองแบบไร้ที่มาที่ไปหรอก โดยเฉพาะมนุษย์! ถ้าคนเราจะดีได้ ก็เพราะเขาตระหนักว่าสิ่งที่เขาทำนั้นสร้างปัญหาให้เขาเอง เขาอยากจะเปลี่ยนเพราะรู้ว่าดียังไงกับตัวเอง และก็ต้องกาจะลงมือทำจริงจังเพื่อให้ออกมาดี... มันเป็นเรื่องของเขาทั้งหมด ดังนั้นถ้าเขาจะเปลี่ยน มันก็เป็นเพราะเขาอยากเอง ไม่ได้เป็นเพราะคุณเปลี่ยนเขา... แต่วันนั้นจะมาถึงเมื่อไรใครจะรู้ ที่รู้ชัดมากๆ ก็คือ ทุกวันนี้คุณไม่ได้มีความสุข และวันหน้าอีกยาวไกล ก็ไม่มีเช่นกัน

ด้วยการเลือกเรียนคอร์ส

จะเลือกยังไงให้ออกมาดี

เรียนตอนนี้ลดทันที 33%
1,500 เหลือ 990

สำหรับคุณเท่านั้น

ส่วนลดพิเศษนี้จะหมดเวลา

ภายใน 48 ชม.

3 - คุณต้องการพิสูจน์ตัวเองว่าคุณดีจริง

เพื่อที่เขาจะได้ยอมรับคุณ และเราจะได้ไปต่อด้วยกันได้ แต่คุณมองไม่ออกว่า การเห็นค่าในมนุษย์ด้วยกันนั้น มันเป็นทักษะของแต่ละคน... คนที่เห็นก็จะเห็นได้ในมนุษย์ทุกคน แต่คนที่ไม่เห็นก็จะไม่เห็น เพราะเขามองได้แต่เปลือก ด้วยการพิจารณาจากความคุ้มค่าว่าจะได้อะไรจะการมีความสัมพันธ์กับเรา  แล้วคุณจะไปนั่งหมดแรงพิสูจน์ความงามอันแท้จริงของตัวเองให้คนที่ตาบอดเพื่ออะไร? สิ่งที่ทำให้เขามองไม่เห็นค่าของคุณ คือความเป็นคนขอเขาเอง ใช่ว่าคุณเป็นคนไม่มีค่า

4 - คุณกลัวว่ามันจะออกมาไม่ดี

จะว่าไปมันไม่มีใครรู้อนาคตหรอก แต่ถ้าไม่เลือกทำต่าง ก็จะได้ย่ำอยู่กับที่ที่มีแต่ทุกข์ แน่นอน

5 - คุณต้องการทนวันนี้ เพื่อวันหน้า

เพราะคุณเชื่อมากว่ายังไงๆ คุณจะมีวันหน้า และวันหน้ามันจะต้องเป็นไปตามแผนที่คุณวางไว้ คุณจึงสับสนว่าคุณจะเอายังไงดี เพราะคุณก็ทุมมามาก และทำมานาน... แต่สิ่งคุณลืมเชื่ออีกอย่างก็คือว่า “วันหน้ามันอาจมาไม่ถึง” หรือไม่ก็เมื่อมาถึง สิ่งที่คุณคิดฝันไว้ว่าจะออกมาเป็นในแบบที่คุณอยากให้เป็น มันกลับเป็นแบบอื่นที่ไม่คาดคิด และไม่ได้ดีอย่างที่คิดไว้

เลือกเถอะ เลือกใหม่... 
ชีวิตจะเปลี่ยนไปทันที เมื่อเลือกใหม่ทันควัน

ให้คุณก้าวสู่การไปสู่ “นักเลือกชีวิต” วันนี้ ด้วยการเรียนคอร์สออนไลน์ “จะเลือกยังไงให้ออกมาดี” 

เพราะคนเราเลือกใหม่ได้ตลอดเวลา และการเลือกใหม่ของคุณมันจะดีกว่าเดิม

เพราะคุณจะกำลังจะรู้วิธีของการเลือกให้ออกมาดี กับตัวเอง

คอร์ส จะเลือกยังไงให้ออกมาดี
ดูเทรลเลอร์
฿
ซื้อ ฿500
เรียนทันทีตอนนี้ส่วนลด 33% วันนี้ จาก 1,500 จึงจ่ายแค่ 990 
ส่วนลดนี้จะหมดเวลาใน 48 ชม.

หากคุณต้องการโอนเงินค่าเรียนเข้าบัญชี เพราะไม่สามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือ เดบิตได้ ให้ดูข้อมูลด้านล่าง 

 

ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 011-1-200629

ชื่อบัญชี:  บจก. นลิศา แอนด์ เอ็สโซซิเอ็ดส์

เรียนทันที
bottom of page