top of page

ถึงเวลาแล้วที่ผู้หญิงอย่างเรา
จะเอาผู้ชาย(ดอกๆ) ออกไปจากชีวิต

ไอ้   ดอกทอง  คือ Commander ที่ Dark มาก

เขาจะออกลายดอก ก็ต่อเมื่อคุณรักเขาหมดหัวใจ หรือคุณเป็นเมียเขาแล้ว หรือไม่คุณก็แต่งงานมีลูกกับเขาแล้ว

สิ่งที่เป็นตัวสะท้อนว่าตอนนี้คุณกำลังมีความสัมพันธ์กับไอ้ดอกทอง

1

ว่าห่วย

2

ไม่ฟัง

3

ทำโทษ

เขาจะทำให้คุณรู้สึกว่า คุณเป็นคนที่ “ห่วย”  ไม่ว่าจะทำอะไรก็ผิด ผิดไปหมดในสายตาเขา ไม่ผิดก็โง่ มีอยู่ 2 อย่าง “ไม่กูโง่”   “กูก็ผิด” คุณเหมือนเป็นคนที่ไม่มีอะไรดี

เขาไม่เคยฟังคุณเลย พอคุณพูดเขาก็จะพูดๆพูดตลอดเวลาว่าเขาไม่ชอบอะไรไม่พอใจอะไรในตัวคุณ  เขาไม่เคยฟังคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งมันไม่เคยฟังคำอธิบายใดๆจากคุณเลย พออธิบายก็หาว่าคุณดื้อ เถียง เถียงเก่งมาก  “ไม่น่ารักเลย”

เวลาที่คุณทำอะไรแล้วเขาไม่ชอบ เขาไม่พอใจสิ่งที่คุณทำ ซึ่ง มันอาจจะไม่พอใจเพราะไม่ทันใจมัน   หรือไม่ได้เป็นในรูปแบบที่มันต้องการเป๊ะๆ มันจะไม่สนใจอะไรใดๆทั้งนั้นว่าคุณมีข้อจำกัดอะไร คุณติดอะไร มีความจำเป็นอะไร  แต่มันจะด่าคุณค่ะ แล้วเขาประชด เงียบ หน้าก็ไม่มอง ไม่พูดด้วย ขาดการติดต่อไปเลย นานแรมเดือน ให้คุณต้องทุกข์ทรมาน หรือถ้าคุณเป็นเมียเขาไปแล้วเขาก็จะทำกับคุณเหมือนคุณเป็นอากาศธาตุ  ไม่สนใจใยดีอะไรกับคุณให้คุณทรมาน เรียกว่า ทำโทษคุณ

4

ไม่เห็นด้วย

5

กีดกัน

6

ตามเช็คหนัก

เวลาที่คุณไม่เห็นด้วยกับเขา คุณรู้ตัวว่าคุณเป็นคนแบบนี้คุณคิดแบบนี้แต่บังเอิญมันไม่เป็นสอดคล้องกับความคิดของมัน เขาจะด่าคุณหยาบคายมาก  ด่าคุณหมาหมา บางทีก็ด่าว่า “คุณเลว” “ชั่ว” “ต่ำ” จะด่าแบบหมาไม่แดก

เขาจะกีดกันทุกอย่าง เขาจะกีดกันไม่ให้คุณไปทำอะไรดีๆ ที่คุณชอบ เขาจะกีดกันให้คุณไม่มี อาชีพที่คุณชอบ ที่คุณอยากทำ เขาจะกีดกันคุณ ไม่ให้มีโลกส่วนตัว  พอคุณเริ่มมีโลกส่วนตัว คุณอยากทำอะไรเองมีความสุขของคุณเอง เขาจะชอบพูดคำนี้ “คุณนี่เห็นแก่ตัว” เขาเป็นคนไม่มีน้ำใจ นึกถึงคนอื่น แล้วเวลาคุณทำอะไรดีๆที่คุณมั่นใจว่ามันจะออกมาดี เขาจะบอกว่า  “มันไม่เวิร์ค” “เป็นไอเดียโง่ๆมันไม่ได้เรื่อง” “หรือไม่บางทีเขาก็จะบอกว่า “คุณมาทำงานให้ผมดีกว่านะ”

เมื่อคุณไปใช้เวลากับเพื่อน หรือครอบครัว หรือธุระส่วนตัวมันจะตามสุดๆโทรเช็คจะ LINE ตาม คาดหวังให้คุณ LINE ตอบทันที  จะถามว่าคุณอยู่ที่ไหนคุณอยู่กับใคร “จะกลับบ้านไหม?หรือจะไม่กลับ” Video Call มาทันทีเดี๋ยวนี้ แดกดันกระแนะกระแหน เพราะว่ามันขี้อิจฉาอิจฉาคนอื่น  เวลาที่ คุณเอาเวลาไปทำอะไรดีๆกับคนอื่น ซึ่งคนเหล่านั้นเป็นเพื่อนคุณครอบครัวคุณ เขาไม่ยอมเขาถึงจะโทรตามจิกเอา

7

ขอไปมีคนอื่น

เมื่อคุณทำไม่ได้ดีพอแบบที่เขาต้องการหรือทำขัดใจมัน มันจะบอกว่า”ผมไม่น่าแต่งงานกับคุณเลย”  หรือ “ผมไม่น่ามีผู้หญิงอย่างคุณเป็นเมีย” หรือ “ผมมีแฟนแบบคุณได้ยังไง” หรือ “หัดดูแฟนเพื่อนผมบ้างเขาไม่เห็นเป็นแบบคุณเลย” เอามันพูดอย่างนี้เสร็จแล้วนะ มันจะบอกว่า “ถ้าเป็นแบบนี้ผมไปมีเมียน้อยเลยนะ” “ผมจะนอกใจนะ”  “ผมจะไปมีคนอื่นเลยนะ” “จะไปนอนกับไซน์ไลน์เดี๋ยวนี้เลยนะ” “ผมจะไปอาบอบนวดเดี๋ยวนี้เลย” เนี่ยมันคือไอ้ดอกทอง มันไม่มีผู้ชายคนไหนเดินมาบอกคุณหรอกว่า มันไม่ชอบคุณที่เป็นเมียมัน จริงไหม? อ้าวแล้วมันแต่งงานกับฉันได้ยังไง ไอ้….  แต่งงานกันมาแล้ว ไม่ใช่ พอไม่ถูกใจอะไรนิดๆหน่อยๆก็จะมาบอก “จะไปมีคนอื่น” หรือ “จะขอเลิก” อาการแบบนี้มันเป็นไอ้ดอกทอง แต่เอาจริงๆมันไม่เลิกกันง่ายๆหรอก

การป้องกันตัวเองจากไอ้ดอกทอง

อย่าปล่อยให้ตัวเองต้องจมลงไปกับเหี้ยพันธ์ุนี้ เพราะคุณบ้าแน่ คุณทุกข์ปางตายแน่  แต่ถ้าคุณอยู่กับความสัมพันธ์กับ

ไอ้ดอกทองไปแล้ว วิธีเหล่านี้ จะพอช่วยให้คุณ ไม่บ้าตายไปก่อน

1 - มองโลกตามความเป็นจริง

อย่าเป็นคนคิดบวก  อย่าเป็นคนมองโลกในแง่บวกให้มองโลกตามความเป็นจริง และการมองโลกตาม ความเป็นจริงสำคัญมากๆเพราะว่าไอ้ดอกทอง มันจะใช้เรื่องคิดบวกมาใส่คุณ ด้วยกระบวนการที่เรียกว่า    “Gaslighting” อย่าถูกมันหลอก เพียงเพราะคุณมองโลกตามความเป็นจริงไม่ออก

 

หากคุณอยากจะเก่งเรื่องนี้ ให้คุณไปพัฒนาคุณภาพทางด้านจิตวิญญาณของคุณ  เมื่อจิตวิญญาณ เจริญมากขึ้นเรื่อยๆคุณจะมองโลกตามความเป็นจริงได้ ดีขึ้นเรื่อยๆ  เข้าถึงสัจธรรม คุณจะไม่ถูกปั่นหัวได้ง่ายๆ

2 - อย่าทรยศตัวเอง

วันนี้ไอ้ดอก ขอให้คุณไปทำอะไรกับมัน อยากทำนู้น ทำนี่กับคุณ และไอ้ดอกก็จะขอให้คุณทำนู่นทำนี่ เพื่อมัน จนคุณขาดความ สามารถทำเพื่อตัวเอง โดยเฉพาะการทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ แล้วคุณเปลี่ยนไปเป็นทำในสิ่งที่เขาต้องการ

 What man want? อย่าเลยค่ะให้คุณถามตัวเองว่า “ฉันต้องการอะไร”

แล้วให้ทำในสิ่งที่ฉันต้อง หากสิ่งที่ฉันทำมันไม่เบียดเบียนใคร มันไม่ผิดศีลธรรม มันคือตัวฉันเอง ทำเลย มันเป็นความสุขของคุณ ความสุข เกิดจากการได้ทำในสิ่งที่เราต้องการ เป็นคนที่เราอยากเป็นทำในสิ่งที่เราชอบ มีชีวิตที่เราอยากมี

นั่นแหละความสุข และเมื่อคุณมีความสุข คนอื่นจะมาควบคุมคุณไม่ได้

ไอ้ดอกทอง เป็น Commander ที่มืดมาก  มันชอบควบคุมคุณเพื่อที่ไปทำในสิ่งที่มันต้องการ มันดุเก่ง มันต้องการทำให้คุณกลัว ยิ่งคุณกลัวมันเท่าไหร่ ยิ่งคุณสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง ยิ่งคุณไม่มีความสุขมากเท่าไหร่ คุณจะถูกมันควบคุมได้ง่ายมาก

3 - ตระหนักในคุณค่าของตัวเอง

คุณค่าภายใน ไม่ใช่เปลือก  ไม่ใช่เงินทองทรัพย์สิน คุณค่าภายใน ณ วันที่คุณไม่เหลืออะไร แล้วคุณเหลือแต่ตัวคุณเอง มันมีอะไรที่ตัวคุณจำได้ซึ่งมันเป็นสิ่งดี แม้เพียงเรื่องเดียว ที่มันเหลืออยู่ในตัวคุณ มันจะทำให้คุณมีทุกอย่างได้ใหม่ในอนาคตได้ และ คุณค่าในตัวคุณค่ะ มันจะทำให้คุณเกิดสิ่งต่อไปนี้  “รักตัวเอง” ​

 

คุณจะรักตัวเองไม่ได้ถ้าคุณไม่รู้ว่าตัวคุณมีค่าอะไร เพราะถ้าคุณไม่รู้ว่าคุณมีค่าอะไร คุณก็จะไม่พอใจในตัวเอง และถ้ามีใครมาด่าคุณว่า “คุณมันห่วยแตก”  มันจะกระทบกับใจคุณแน่

ถ้าคุณไปเจอผู้ชายที่ชอบด่า หรือตำหนิผู้หญิง
มันคือไอ้ดอกทอง
 
ไม่มีสุภาพบุรุษที่ไหนจะมา นั่งด่าสตรีให้คนอื่นฟัง

เช็คตัวเอง

ถ้าเกิดคุณอยู่กับความสัมพันธ์

กับไอ้ดอก คุณจะรู้สึกแบบนี้

 เหนื่อย เครียด เสียใจ และคุณก็รู้สึกแย่กับตัวเอง มากขึ้นเรื่อยๆ

คุณมีความรู้สีกแบบนี้อยู่รึเปล่า

หากคุณจม วนอยู่ใน 4 ความรู้สึกนี้ ช้ำแล้วช้ำอีก และดูเหมือนจะเพิ่มดีกรี มากขึ้นไปเรื่อยๆ  

คุณได้มีความสัมพันธ์เต็มรูปแบบ

กับไอ้ดอกทอง

 

ถ้าคุณเหนื่อย คุณเครียด คุณเสียใจ รู้สึกแย่กับตัวเอง 

คุณพอได้แล้ว
และคุณก็พอได้จริงๆ แล้วคุณก็รักตัวเอง……...
ตัดไอ้ดอกทิ้งเลยค่ะ

ยิ่งคุณตระหนักในคุณค่าตัวเองได้มากเท่าไหร่ คุณยิ่งรักตัวเองได้มากเท่านั้น และคุณยิ่งรักตัวเองได้เท่าไหร่ ความรักจากคนอื่น ที่เข้ามา มันเป็นแค่เรื่องที่จิ๊บๆ เป็นโบนัสก็ได้ ซึ่งถ้ามันไม่มีมันก็ไม่ได้ทำให้คุณกลวง  หรือคุณตาย

 

แต่ถ้าคุณไม่มีความรักในตัวเอง ความรักที่เข้ามาจากคนอื่นมันจะมีความหมายต่อตัวคุณมาก จะเป็นจะตายถ้าเกิดมันไม่มี  คุณก็เสร็จไอ้ดอกทองสิ เพราะ ไอ้ดอกทองมันมีแต่ความรักที่เต็มไปด้วยเงื่อนไข ถ้าคุณทำแบบนี้ผมรักคุณ ถ้าคุณทำแบบนี้ผมชอบคุณ ถ้าคุณทำตัวดีๆ ผมจะทำอย่างนี้ให้

Photo1.jpg
4 - มีอิสรภาพพื้นฐานของสตรี 4 อย่าง

ถ้าเกิดคุณมี 4 อย่างนี้ได้ คุณจะไม่มีทางถูกใอ้ดอกทองกิน และต่อให้ไอ้ดอกทอง จะพยายามกิน คุณจะรอดจากเงื้องมือของมันได้

 อ่านบทความ “ผู้หญิงโลกใหม่” ที่มีอิสรภาพพื้นฐานทั้ง 4 ได้ที่นี่ 

5 - มี Boundary

ถ้าคุณมี Boundary มันจะทำให้คนมีข้อ 1 ข้อ 2 ข้อ 3 และข้อ 4 ทั้งหมดเลย ไปฝึกทักษะในการมี Boundary แล้วไอ้ดอกทอง มันจะไม่มาล้ำเส้นคุณได้  Boundary เป็นทักษะสำคัญที่ทำให้คุณแข็งแกร่งแต่ไม่แข็งกร้าว

6 - มองให้ออกตั้งแต่แรก แล้วถอยออกไวๆ

อย่าตาบอดแล้วกำจัดเหี้ยประเภทนี้ออกไปซะ ตั้งแต่แรก ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ไม่หิวผู้ชาย คุณจะมีอำนาจในการต่อรอง เยอะมาก แต่ถ้าคุณเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ต้องการมีผัวให้ได้ คุณต้องการมีแฟนให้ได้ หรือคนต้องมีผู้ชายคนนี้คนนั้น ให้ได้ คุณเสร็จใอ้ดอกนะคะ เพราะผู้ชายแบบนี้มีเต็มประเทศค่ะ   ทุกๆ 3 คนนี้ไอ้ดอกอยู่ 1 คน

ระวัง!! อย่าตกหลุมพรางของไอ้ดอก

1

อย่ามองแต่เปลือก

คุณเสร็จไอ้ดอกเพราะไอ้ดอกเป็นพวกนักประดิษฐ์ ประดิษฐ์ออกมาเป็นเปลือก

และที่เรามองคนที่เปลือกเป็นเพราะว่าเราถูกปลูกฝังมา ให้เลือกผู้ชายรวยๆ

เขาจะได้เลี้ยงเราได้

4

คุยสนุก คุยตลก

ผู้ชายแบบนี้เรียกร้องความสนใจ เก่งมาก เวลาอยู่ในวงสังคมจะช่างพูดช่างคุย

และปล่อยมุขเฮฮา

 

อย่าไปสนใจการสร้าง rating แต่ให้ดูว่า เวลาที่คุณทุกข์ใจ เขาทำให้คุณยิ้มได้แค่ไหน?

2

อย่าดูคนที่โพรไลฟ์

อย่าสนใจหน้าที่การงานตำแหน่ง

อย่าไปสนใจการศึกษา

อย่าไปสนใจนามสกุล

นามสกุลไม่ได้ทำให้คนเป็นคนดีได้  

สถาบันการศึกษาก็ไม่ได้ทำให้คนเป็นคนดีได้ คนมีความรู้เยอะแยะแต่ก็ทำตัวเหี้ย

เต็มบ้านเต็มเมือง

5

อย่าหลงไลฟ์สไตล์

โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ได้ใช้ ชีวิต ในแบบที่คุณอยากใช้

ไม่เคยได้สนุกในชีวิต แล้วพอไอ้นี่มันมาถึง มันก็เลยจัดให้ เต็มที่เลย ให้คุณได้มี

ไลฟ์สไตล์ที่น่าหลงใหล...  คุณก็จะรู้สึก

โชคดีมาก ฟูมาก และผูกพันกับมันเร็วมาก

 

เพราะฉะนั้นคุณถึงต้องมีอิสรภาพขึ้นพื้นฐานทั้ง 4 อย่าง และหนึ่งในนั้นคือ “มีเงิน”

3

อย่าไปใส่ใจการเอาใจ

มันเป็นกระบวนการที่ทำให้คุณติดเหยื่อ แน่นอนว่าคุณเป็นผู้หญิงคุณก็ต้องชอบผู้ชายเอาใจ อะไรที่มันเอาใจเกินเหตุ

หรือเร็วเกินไป อันนี้อันตราย

Too Good

Too Soon

Never be Good

อะไรก็ตาม

ที่มันเร็วเกินไป

ดีเกินไป

ให้ระวังไว้เลย

มันไม่ได้ดีจริง

8 บุคลิกของไอ้ดอกที่คุณต้องมองให้ออก

1 - ชอบเคลม claim ว่าเขาเก่ง  เขาเจ๋ง

เขาเลิศ อวดความเก่ง อวดศักดา เช่น เขียนตำแหน่ง CEO ทั้งๆที่ทั้งบริษัทมีแค่มันคนเดียว   อวดรวย อวดความดี ทำดีแค่นิดเดียว ถ่ายรูปโชว์เพียบ คนที่ทำดีจนเป็นธรรมชาติมันไม่ต้องมานั่งบอกว่าไปทำดีมานะ ให้ไปดูคนที่เจตนา  แล้วถ้ามันอ้างว่ามันเจ๋งนะ ให้คุณลองตั้งคำถามฉลาดฉลาด เช่น “คุณทำอะไรมาบ้างไหนลองเล่ามาสิคะ” “ช่วยขยายความหน่อยสิคะ ว่ามันคืออะไร” ถามคำถามเจาะลึกลงไปเรื่อยๆเพราะถ้าคนเก่งจริงเขาจะพูดได้ อธิบายได้ ถ้าคนไม่เก่งจริงมันจะตอบไม่ได้  มันจะแถและก็ทำตลกแดก ให้คุณลืมลืมมันไปซะ

2 - ชอบเปรียบเทียบข้อดีของเขา กับจุดอ่อนของคุณ

เขาจะไม่เปรียบเทียบตัวเขากับผู้ชาย แต่เขาจะชอบเปรียบเทียบตัวเขา กับผู้หญิง แล้วถ้าเกิดเขามีความสัมพันธ์กับคุณเขาก็ จะชอบเปรียบเทียบตัวเขากับคุณ แล้วเขาจะเปรียบเทียบแบบ เอาข้อดีของเขาที่เป็นจุดแข็ง ของเขามาเปรียบเทียบกับจุดอ่อนของคุณ เปรียบเทียบเพื่อให้คุณรู้สึกต่ำลงไปยิ่งกว่าเก่า เรายกมันสูงยิ่งกว่าเก่า ซึ่งมันไม่ใช่    ถ้าจะเปรียบเทียบมันต้องเปรียบเทียบแบบ Apple กับ Apple ไม่ใช่เอาข้อดีของเขามาเปรียบเทียบกับข้อเสียของคุณเช่น เขาหาเงินได้เยอะกว่าคุณ ซึ่งคุณเป็นแค่แม่บ้าน อย่างนี้ม้นจะเปรียบเทียบกันหรือยังไง หรือไม่ ผมน่ะเก่งเส้นทาง คุณน่ะไม่ได้เลือกเส้นทางและคุณก็ขับรถหลงทางเป็นประจำ เปรียบเทียบกันได้ซะที่ไหนคนเรามันเก่งกันคนละเรื่อง และที่สำคัญไม่มีผู้ชายคนไหนมานั่งเปรียบเทียบกับผู้หญิง โดยเฉพาะกับผู้หญิงที่เขาบอกว่ารัก

3 - เมื่อเจอผู้หญิงเก่ง หญิงฉลาด กล้าพูดความจริงเกี่ยวกับมัน มันจะทำร้ายกลับ

บางทีทำร้ายลับหลัง หรือไม่บางทีก็ทำร้ายด้วยคำพูด ด่าผู้หญิงหมาหมา และยิ่งมันสามารถทำให้ผู้หญิงแบบนี้รู้สึกแย่ได้สำเร็จ มันจะรู้สึกภูมิใจมาก   

ผู้ชายดีๆเขามีแต่สนับสนุน ปกป้อง ผู้หญิงที่เขารัก 

ถ้ามันเจอผู้หญิงเก่งและฉลาดอยากจะเย...แล้วทิ้ง ซึ่งมันจะรู้สึกสะใจ ที่ได้ย้ำยี และทำให้ผู้หญิงเสียใจ

อยากทำให้ผู้หญิงเสียความมั่นใจเสียความเป็นตัวเองไป ถ้าเกิดมันทำสำเร็จกับผู้หญิงที่ดูเก่งและฉลาด เช่นกันอาจจะบอกว่า “อย่าเก่งเกินไปเลย” หรือ  “มากไปแล้วนะ” มันคือไอ้ดอก มันอยากให้ผู้หญิงเสียสูญ มันไม่ใช่ผู้ชายมันเป็นไอ้เหี้ย

4 - ทำกับผู้หญิงที่มีสถานะต่ำกว่ารุนแรง เกินจำเป็น

เมื่อเขาเจอผู้หญิงที่มีสถานะภาพต่ำกว่า  เช่น อาจจะไปซื้ออาหาร แล้วเจอบริกรในร้านอาหารที่เป็นผู้หญิง จะมีรูปแบบพฤติกรรมที่ดูก้าวร้าว ด่าตำหนิ  หรือไปเจอผู้หญิงที่ทำงานด้านบริการ ประชาสัมพันธ์ฯลฯ ที่อยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่าเขา เขาจะทำกิริยาเหยียดหยามหรือด่าเขา ทั้งๆที่ผู้หญิงเขาอาจจะไม่ได้ทำผิดอะไร หรืออาจจะแค่ผิดพลาดนิดหน่อย เขาก็อาจจะด่าหรือพูดจาไม่ดีรุนแรง อันนี้เป็นสัญลักษณ์ที่ชัดเจนเพราะบางทีเขาอดเอาไว้กับคุณ แล้วเขาไปลงกับผู้หญิงคนอื่นแทน

5 - สนใจแต่ตัวเองว่ารู้สึกยังไง ไม่สนใจความรู้สึกคนอื่น

ต้องการความสนใจจากคุณสูง  เขาต้องการให้คุณมาดีใจกับเขา หรือเสียใจกับเขา เขาต้องการให้คุณมานั่งสนใจความรู้สึกของเขามาก   จุดอ่อนของผู้หญิง ผู้หญิงชอบผู้ชายที่ไม่มีกำแพง กับเธอ แชร์ความรู้สึกกับเธอ ดีใจก็บอก เสียใจก็บอก มันแตะจุดอ่อนผู้หญิง  ดังนั้นผู้หญิงดีๆหลายคน ได้ไปเสร็จไอ้ดอกทองซะ  

ทุกอย่างต้อง Balance  เขาอยากให้คุณสนใจความรู้สึกเขา แล้วเขาสนใจความรู้สึกคนอื่นหรือเปล่า เขาเห็นผู้หญิงเสียใจ  เป็นทุกข์ แล้วเขารู้สึกกับผู้หญิงแบบนั้นด้วยหรือเปล่า หรือเขาแค่บอกว่า “เฮอะ... อย่ามาเป็นอีผีบ้าเลย อย่าไร้สาระ อย่าเยอะ อย่าลำไย” ถ้าเขาพูดแบบนี้แสดงว่าเขาไม่แคร์ว่าคุณรู้สึกยังไง   หรือเห็นผู้หญิงร้องไห้มา เขาจะแหยง เขาจะแซว “อุยตาย ร้องไห้ด้วย” “อย่ามาเซ็นซิทีฟ” “อย่ามาเยอะอย่ามาเป็นผู้หญิงนักเลย” น้ำตาผู้หญิงไร้ค่าสำหรับเขา และที่สำคัญถ้าเกิดเขาเป็นคนที่ทำให้คุณร้องไห้เอง เขาจะไม่หยุด   มันจะยิ่งด่าและทำให้คุณร้องไห้หนักขึ้นเรื่อยๆ คุณจะร้องไห้เป็นชั่วโมงชั่วโมงเลย มันสะใจมันค่ะ ชอบที่จะเห็นคุณร้องไห้และมันจะต่อด้วยมีเซ็กซ์กับคุณต่อ

ผู้ชายดีๆ ทันทีที่ผู้หญิงร้องไห้เขาจะหยุดทุกอย่าง 

เพราะเขาทนเห็นไม่ได้ ที่ผู้หญิงร้องไห้

6 - เรียกร้องความสนใจสูง

โพสรูปตัวเองหนักมาก  โพสรูปถี่มาก คิดว่ามันหล่อ ชอบใช้คำสวยๆ

คำพระ คำหวานๆ หรือ ไม่ก็สร้างภาพ แอ็คติ้งคนดี คนเก่งวนไป

เพราะต้องการให้คนมาชม มาเห็นว่าเขาดี เขาเจ๋ง เขาเก่ง เขาหล่อ

7 - อวดหนัก อวดจัง
วิธีแซะไอ้ดอกทองออกจากชีวิต

ตัดใจออกไปจากชีวิต ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไร

ก็ตามที เพราะถ้าอยู่ต่อไปคุณบ้าแน่

แล้วก็รักตัวเองให้มากๆ มีความสุขกับตัวเอง

ให้มากๆ มี 4 มี แล้วคุณจะเอาไอ้ดอกทองออกจากชีวิตสำเร็จ คุณจะป้องกันได้ อยากกำจัด เพราะว่าไอ้ดอกทองมันจับไม่ปล่อย

คุณไปศึกษาใน คอร์ส เอาผู้ชายให้อยู่หมัด

เรามีวิธีกำจัดไอ้ดอกทอง

ออกจากชีวิตแต่งงาน

ลงเรียนด้วยส่วนลด 15%
ก่อนหมดเวลา
>>คุยกับทีมงาน<<

คิดว่าตัวเองเป็น VIP ต้องได้สิทธิพิเศษ​ คนต้องกระทำกับเขาแบบยกย่อง โดยลืมตัวไปว่า จริงๆ เขาก็คนธรรมดา เหมือนๆ มนุษย์คนอื่นที่ ก็มีแค่ 2 แขน 2 ขา 2 ตา และ 1 ใจ เหมือนกันกับเราๆ

 

เขายอมรับการถ่อมตนไม่ได้ เพราะทำเป็นแต่การยกตนข่มท่าน

โดยเฉพะากับผู้หญิง

8 - ปั่นหัวคุณ

มันจะทำให้คนมีความสุขสูงมาก สุขสุดขีด เวลาอยู่กับไอ้ดอกทองช่วงแรกๆจะมีความสุขมาก แล้วเดี๋ยวมันจะทำให้คุณทุกข์สุดขีด สลับไปสลับมา จนบางทีคุณอาจจะเป็นโรคซึมเศร้า หรือไม่ก็บอกว่า

“ถ้าคุณอยากให้ผมดีๆกับคุณเหมือนตอนนั้นคุณก็แค่…..” 

นี่แหละคือการปั่นหัว การที่คุณเสพติดสุขสุดขีดกับมัน เพื่อเอามามีความรักแบบมีเงื่่อนไข และต่อรองกับคุณ ให้คุณทำในแบบที่มันต้องการ

ดูเพิ่มLI2
bottom of page