top of page
cover day19.jpg
63_06_25 card 19.png

DAY 19

คำทำนายจากไพ่

-33-

MASTER HEALING

          ขณะที่คุณกำลังทำสมาธิ อยู่กับความเป็นจริงที่ว่า อะไรคือแรงบันดาลใจของคุณและพันธสัญญาที่คุณมีต่อเส้นทางเชิงจิตวิญญาณ คุณจะกลายเป็นผู้มีพลังในการบำบัดรักษา หรือ Powerful Healer คุณมาอยู่ที่นี่เพื่อมีชีวิตเป็นของคุณเอง รู้ว่าอะไรที่รักคุณอย่างแท้จริง ความรักที่ไร้เงื่อนไขจะคอยชี้แนะ และ Ascended Master Serapis Bey กำลังเข้ามาหาคุณขณะนี้ พร้อมคำอวยพรให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในการบำบัดรักษาและประสบความสำเร็จบนเส้นทางของคุณ

ภาษาไทย
950x150 Bar day19.png

"Master Serapis Bey"

63_06_25 card 19.png

          พระผู้มีพระภาคเจ้า Serapis Bey เป็นผู้ชี้แนะอันเป็นที่รักสำหรับคนที่มีความเชื่อมโยงอย่างแน่นแฟ้น กับอียิปต์โบราณ   สำหรับ Healers ที่กำลังพัฒนาความสามารถในการบำบัดของตนเอง และคนที่รักจะทำงานกับ High Frequency Concepts ท่านจะคอยช่วยเหลือในการเปลี่ยนแปลงแรงบันดาลใจทางจิตวิญญาณเป็นสิ่งที่เป็นจริงได้บนโลกใบนี้ ท่านมาเพื่อยืนยันว่า Ascended Masters หรือ พระผู้มีพระภาคเจ้าทั้งหมด รับรู้การมีอยู่ของคุณ คุณเป็นส่วนหนึ่งของ Spiritual Team อันทรงพลัง ที่เลือกมาเกิดเป็นกายเนื้อในชาตินี้ เพื่อช่วยปลุก Consciousness ไปสู่ความรัก

          คุณถูกเชื้อเชิญให้กลับไปเชื่อมโยงกับหัวใจคุณ และถามตัวเองว่าอะไรคือสิ่งที่คุณรักมากพอที่จะก้าวข้ามอุปสรรคให้ลุล่วงไปได้? อะไรเป็นแรงผลักดันและแรงบันดาลใจให้คุณ? ไม่ใช่สิ่งที่ดูเหมือนว่าน่าจะเป็นไปได้...แต่อะไรล่ะ คือเนื้อแท้ของคุณ? เราจะแข็งแกร่งที่สุดเมื่อเราทำในสิ่งที่เป็นเนื้อแท้จากใจเรา ไม่ต่างอะไรจาก “นก” ที่อาจจะสามารถฝึกตนเอง ให้สามารถดำน้ำได้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่มันจะไม่สามารถใช้สมรรถภาพสูงสุดของมันได้หากมันจำเป็นต้องใช้ชีวิตอยูใต้น้ำ มันจะกระเสือกกระสนที่จะมีชีวิตรอดถ้าถูกบังคับทำในสิ่งที่ไม่ใช่ธรรมชาติของมัน หรือ ไม่สอดคล้องกับ Life Energy ของมัน นกโดยเนื้อแท้ปรารถนาที่จะบินเพราะนี่คือ Divine Nature และวัตถุประสงค์ในการเกิดมาของนก คุณเองก็มี Divine Nature และวัตถุประสงค์ในการเกิดมาของคุณเช่นกัน ซึ่งหัวใจของคุณรู้ดีว่าอะไรมันใช่สำหรับคุณ

          มันเป็นการยากที่จะเข้าถึงความจริงของธรรมชาติของตัวเราเองเมื่อเราเชื่อว่าเราควรจะมีชีวิตตามความคาดหวังของคนอื่น ถ้าเรายึดติดผลลัพธ์ หรือกลัวคำตอบอะไรบางอย่าง หรือกลัวการเริ่มต้นใหม่ เราจะขัดขวางการรับรู้ของ Spiritual Faculty โดยไม่ตั้งใจ การอำนวยพรของ Ascended Master Serapis Bey และ Divine Cleaning Light ของท่าน จะช่วยให้เราสามารถปลดปล่อยอะไรก็ตามที่ปิดกั้นเราจากการรับรู้ความจริงตามธรรมชาติของเรา

          เมื่อเราเต็มใจที่จะเป็นคนในแบบที่เราเป็น มันง่ายต่อจักรวาลที่จะชี้ทางให้เราได้เติมเต็ม Destiny ของเรา โดย Ascended Master Serapis Bey จะช่วยให้คุณเห็นตัวเองตามความเป็นจริง คุณจะได้รับ Feedback จากผู้อื่นที่ช่วยให้คุณเข้าใจคุณค่าในสิ่งที่คุณได้แบ่งปัน มันจะกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณในการมองตัวเองอย่างไม่มีอคติ ด้วยความกรุณา ด้วยความขอบคุณ และการหยั่งรู้จากภายใน ขณะที่คุณเรียนรู้และยอมรับว่าคุณเป็นใคร คุณจะกลายเป็นคนที่มี Powerful Vibration เพิ่มขึ้น และการนี้เอง ที่พระผู้มีพระภาคเจ้า (Ascended Master) จะสามารถช่วยให้คุณดำเนินชีวิตได้อย่างสอดคล้อง กับ Divine Plan

          ถ้าคุณมีความฝันในหัวใจ จงรับรู้ว่าความฝันนั้นมาจาก Divine Purpose อะไรก็ตามที่คุณฝันและปรารถนาจะถูกเพาะบ่มด้วยเมล็ดพันธุ์จากเบื้องบน นั่นหมายความว่า มันจะช่วยดึงดูด Life Mission ของคุณ และเติมเต็มมันด้วยความรัก, ความรื่นรมย์, ความสร้างสรรค์ และความปิติยินดี

          เมื่อเราเต็มใจที่ทำอะไรก็ได้ที่จำเป็นต่อผลลัพธ์ สิ่งนั้นจะปรากฏเพื่อเรา แม้รายละเอียดที่ปรากฏจะต่างออกไปจากสิ่งที่เราจินตนาการ แต่ความจริงยังคงอยู่ หากคุณต้องการบางสิ่งและเต็มใจที่จะผ่านเข้าสู่กระบวนการที่จำเป็นเพื่อการสร้างสิ่งนั้นให้เกิดขึ้น มันก็จะเกิดขึ้นเพื่อคุณ Universe นั้นใจกว้าง จะสนับสนุนคุณ และรักคุณอย่างไร้เงื่อนไข จักรวาลคือคู่คิดที่สร้างสรรค์ ที่พร้อมจะจัดหาสิ่งที่จำเป็นต่อการ Manifest ความฝัน ความปรารถนา และโชคชะตาให้เป็นจริง

photo p kib day19.png
950x500 day19.png

คำภาวนาในวันนี้คือ

“ฉันเชื่อมโยงกับ Divine Nature ของฉัน”  

SQ icon 02.png
Day 19  Exercise

          การรับใช้ทางจิตวิญญาณ (Spiritual Service) หรือ การ Serve for the Greater Good นั้น อาจฟังดูยิ่งใหญ่มากสำหรับหลายๆ คนจนเกือบจะรู้สึกว่ามันจะเป็นไปได้เหรอ? ฉันจะทำมันได้เหรอ? มันจะได้ผลไหม? 

          คำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่ปกติมากสำหรับผู้ที่เพิ่งเลือกที่จะ “Serve” กิ๊บเองก็เคยมีคำถามเหล่านั้นเช่นกัน แต่เมื่อภาพการ Serve ที่กิ๊บได้เห็นผ่านการนั่งสมาธินั้นเกิดขึ้นชัดเจนมากในวันที่ 11 เดือน 1 เวลา 1.11 (3.3) ซึ่งเป็นวันพระจันทร์เต็มดวงและเป็นเวลาของจันทรุปราคา พอดี และกิ๊บก็รู้สึกกับภาพนั้นอย่างชัดเจน และรู้สึกมากๆ.... คำถามเหล่านั้นก็หายไปเอง

          กิ๊บไม่เคยรู้เลยว่ามันจะเกิดขึ้นแบบไหนอย่างไร? แต่ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ก็ยึดมั่นในภาพที่เห็นเสมอ ตลอดเวลาที่ทำงาน คิดงาน และดำรงชีวิต แล้วอยู่ๆ มันก็เกิดขึ้นเองแบบไม่ได้แพลนมาก่อน เกิดขึ้นอย่างง่ายๆ และมหัศจรรย์มาก เพราะ 2 เดือนต่อมาเกิดโควิดวิกฤต ที่ทำให้กิ๊บเกือบต้องตัดสินใจปิดบริษัทเพราะเราเป็นบริษัทที่ถนัดขาดทุนมากกว่ากำไร เราจึงไม่มีเงินสำรองเพื่อรับมือกับสถานการณ์ แต่กิ๊บก็เลือกที่จะไปต่อเพื่อทีมงาน และเพื่อนักเรียนทุกคนด้วยการเปิดสอนคอร์สปั้นตัวตนฯ สอนกันฟรีๆ ทั้งๆ ที่จะตอนนั้นไม่มีเงินพอที่จะจ่ายเงินเดือนและค่าเช่า ในเวลานั้นที่เราไม่มีเงินแม้แต่จะจ่ายโฆษณาคอร์สฟรีนี้เกินกว่า 30 บาทต่อวัน ซึ่งมันก็เหลือเชื่อมากที่มีคนมาจากไหนก็ไม่รู้ร่วม 6000 คน เพื่อมาเรียนคอร์สนี้!

 

          เนื้อหาของคอร์สปั้นตัวตนทั้งหมด เป็นการ channel และ การรับข้อมูลเข้ามาจาก Universe 100% เพราะด้วยปัญญากิ๊บนั้นไปไม่ถึงแน่นอน ตามมาด้วย Femininine Energy ที่ พูดตามตรงว่ากิ๊บเสียบปลั๊กสอน หมายความว่า กิ๊บไม่เคยรู้เลยว่าจะสอนอะไรพวกเรา หรือแม้แต่จะให้การบ้านอะไรกับพวกเรา จนกระทั่งวินาทีที่เบื้องบนส่งลงมา ซึ่งก็มันจะเป็นเวลา 3-4 ชม ก่อนสอนเป็นส่วนใหญ่ แต่ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับพวกเรานั้นมันแสน มหัศจรรย์ใจเหลือเกิน มันทำให้กิ๊บเริ่มตระหนักได้ว่า สิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในโลกแห่งความเป็นจริงทางกายภาพ (Physical World) นั้น ก็คือ ภาพเดียวกันกับที่กิ๊บได้เห็นในสมาธิเมื่อวันที่ 11 เดือน 1 เวลา 1.11 และความรู้สึกเดียวกับที่เกิดขึ้นในสมาธิก็เริ่มปรากฏขึ้นมาบ่อยขึ้นระหว่างที่ทำการสร้างคอร์สและดูแลนักเรียน 

          จนกระทั่งวันนี้... วันที่พวกเราการส่งการบ้าน Day 16 กิ๊บ เป็นวันเดียวกันกับที่กิ๊บกำลังเขียนแบบฝึกหัด Day 19 กิ๊บรู้ได้อย่างชัดเจนเลยว่า นี่แหละคือวันที่ภาพที่เห็นในสมาธิ ได้มาปรากฏขึ้นอย่างสมบูรณ์ใน Physical World

          กิ๊บแชร์เรื่องนี้ให้พวกเราฟัง เพื่อเป็นหนึ่งหลักฐานยืนยันว่า เมื่อเราตกลงใจที่จะ Serve ด้วย Divine Talents เราจะได้รับ Great Support จาก The Greater Good

          กิ๊บไม่ได้ทำงานเองคนเดียว ไม่เคยเลยแม้แต่นิดเดียว กิ๊บตระหนักชัดเจนว่ากิ๊บเป็นแค่เพียงหนึ่งใน Spiritual Team Member ที่ทำงานร่วมกับทีมใหญ่ที่อยู่เบื้องบน และแม้แต่การเขียนแบบฝึกหัดวันนี้ ที่ตอนแรกก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเขียนยังไง และก็รู้สึกไม่ค่อยสบายเท่าไร เพราะถอน Spirit Posession และ Black Magic มาติดกัน 4 เคสใน 2 วัน... อยู่ๆ ที่เวลา 1.11 สิ่งที่จะต้องเขียนก็ไหลเข้ามาเอง 

กิ๊บอยากชวนให้พวกเราสังเกตุ Synchronicity กับกิ๊บดีๆ 

เริ่มเขียน 1.11  = 3

ของไพ่ ใบที่ 33  = 333 
พระผู้มีพระภาคเจ้ามาประทับเพื่อเปิดทางให้การเชื่อมต่อกับสิ่งดีงามเกิดขึ้น

 

กิ๊บไม่ได้ทำงานคนเดียวจริงๆ !!! 

ในเวลาที่เหมาะสม ข้อมูลที่เหมาะสมจะถูกส่งมา ในแบบที่เหมาะสม โดยทีมใหญ่ที่อยู่เบื้องบน

 

          กิ๊บแค่อยู่กับ Consciousness ของการรู้ตน ว่าฉันเป็นใคร? รู้ว่าฉันมาทำอะไรที่นี่? รู้ว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่เพื่อ Serve Greater ในตอนนี้ และจับความรู้สึกของการ Serve ที่ได้จากการทำสมาธิตามแบบฝึกหัด Day 18 ขึ้นมา ทุกอย่างก็เกิดขึ้นเองโดยอัตโนมัติ (Effortlessly)

          การรู้ตัวรู้ตน (Awareness) และการรู้อยู่กับใจตัวเอง (True to my heart) คือกุญแจสำคัญที่เปิดประตูให้เราสามารถเชื่อมต่อ เพื่อรับการช่วยเหลือจาก Spiritual Team ที่อยู่เบื้องบนของเราได้ ที่เหลือคือฟังข้อมูลที่ส่งมาที่หัวใจเราให้ชัด เพราะ Light is in my heart. Love is in my heart. เราจึงเชื่อมต่อกับ God Power ที่ใจของเรา
 

SQ icon 01.png
แบบฝึกหัด

          เพื่อที่จะทำให้มันเป็นไปได้สำหรับพวกเราที่ตกลงใจมีพันธสัญญากับ Divine Father & Divine Mother ในการที่จะสามารถรับความช่วยเหลือจากทีมใหญ่เบื้องบนได้ คือการทำให้พวกเราปล่อยวางการยึดติดผลลัพธ์ และช่วยให้พวกเราไม่ลืมตัวลืมตน เพราะการลืมตัวเองนั้นมันง่าย เพียงแค่เราเลือกไปเป็นคนที่คนอื่นต้องการให้เราเป็น หรือเป็นคนที่สังคมต้องการให้เราเป็น 

จึงของให้พวกเราจำสิ่งต่อไปนี้ให้ได้เสมอ  

...จำได้ว่าฉันเป็นใคร
...จำได้ว่าฉันมาทำอะไรที่นี่
...จำได้ว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่เพื่อ Serve Greater ในตอนนี้ 
...จำความรู้สึกของการ Serve ที่ได้จากการทำสมาธิตามแบบฝึกหัด Day 18 ให้ชัดเจน

 

          กิจกรรมในวันนี้จึงเป็นเพียงการทำซ้ำของ Day 16 และ Day 18
 

 1. นั่งสมาธิ OM Benza Satto Hung
   

 2. อ่านพันธสัญญากับ Divine Father & Divine Mother
   

 3. ตระหนักในเงื่อนไขของการ Serve Greater

  1. ทำเพื่อสิ่งดีงามอันเป็นที่รัก : Mother Earth, Divine Father & Divine Mother
  2. ทำด้วยความรัก : เป็นความรู้สึกดีๆ ที่เกิดขึ้นเพราะอยากทำดีๆ แบบไร้เหตุผล
  3. ทำแบบไร้เงื่อนไข : ไม่ได้คาดหวัง ไม่ต้องการผลตอบแทน ปล่อยวางข้อจำกัดทางกายภาพ ความสามารถ เวลา สถานที่
  4. มีความหมายต่อมวลมนุษย์ และสรรพสัตว์ : กำหนดเป็นผลลัพธ์ชัดเจนไม่ได้ ไร้กลุ่มเป้าหมาย แต่รู้ว่ามันเป็นเรื่องที่ดี สำคัญ และยิ่งใหญ่ทั้งคุณค่า และปริมาณ

   

 4. Set Intention & Focus ว่าเรากำลังจะทำสิ่งนี้เพื่อสิ่งดีงามอันเป็นที่รัก และ ความหมายของสิ่งที่ทำ
   

 5. เข้าสมาธิที่ 1 เพื่อขอเห็นภาพสัญลักษณ์ที่สะท้อนความหมายของสิ่งที่ทำ
   

 6. เข้าสมาธิที่ 2 เพื่อขอทราบว่าสิ่งที่ทำนั้นสร้างหน้าตาผลลัพธ์อย่างไรบ้าง
   

 7. เข้าสมาธิที่ 3 เพื่อขอเห็นภาพความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับคุณเมื่อทำสิ่งนั้น

          และขออย่าได้กดดันตัวเอง... ค่อยๆ เป็นไป เพราะทุกอย่างจะปรากฏขึ้นในเวลาที่เหมาะสม ในแบบที่เหมาะสม เสมอ
ภาพจะมาเมื่อภาพจะมา เพราะดอกไม้จะบานเมื่อดอกไม้จะบาน

Love is in my heart.
Light is in my heart.
I find my True Self and my Family with Love and Light.

950x100 Bar day19.png

VDO

DAY 19

Oracle Message

-33-

MASTER HEALING

          As you meditate, remain true to what inspires your heart and commit to your spiritual path, you become an increasingly powerful healer. You are here to live your own life, to be true to what genuinely moves you. The unconditionally loving guide and Ascended Master Serapis Bey comes to you now with a blessing of master healing to further your success on your path.

English
950x150 Bar day19.png

"Master Serapis Bey"

63_06_25 card 19.png

          The master Serapis Bey is a beloved guide for those who feel a strong soul connection to ancient Egypt, for healers who are developing their own modalities, and those who love to work with high frequency concepts. He also assists with the translation of spiritual inspiration into practical worldly plans. He comes to confirm that the ascended masters are aware of you. You are an integral part of a powerful spiritual team that has taken physical incarnation to help awaken consciousness into love.

          You are asked to tune into your heart. What do you love enough to overcome any obstacle to attain it? What motivates and inspires you? Not what seems possible or practical, but what is authentic? We are most powerful when we serve authentically from the heart. A bird might learn how to dive under water from time to time, but it is never going to be at its most powerful if it has to live underwater. It would struggle to thrive if it were to force itself into such unnatural expressions of its life energy. The bird yearns to fy because that is its divine nature and purpose. You too have divine nature and purpose, and your heart holds the clue. What   feels most like you?

          It is difficult to access the truth of our own nature when we believe we should live up to the expectations of others. If we are attached to an outcome or afraid of an answer, we can unintentionally block our perceptive faculties - a spiritual version of sticking our fingers in our ears and shouting, 'blah, blah, blah!'The blessing of Serapis Bey includes his clear fame of divine cleansing light. This can assist us in letting go of whatever blocks us from knowing the truth of our nature.

          When we are willing to be who we are, the Universe can more easily guide us to fulfill our destinies. Serapis Bey will help you see will help you see yourself truthfully. You may gain feedback from others that helps you understand the value of what you share. Or you may simply find it easier to view yourself objectively, with a compassionate, appreciative and discerning inner eye. As you learn and accept who you are, you become a more powerful vibration for masters to put to use in the plan of love.

          If you have a dream in your heart, know that it has been placed there for divine purpose. What you dream and desire contains the seed of divinity. It is meant to help attract your life mission and fulfill it with love, joy, creativity and pleasure.

          If we are willing to go through what is necessary for an outcome, it will happen for us. The details may appear different from what we imagined they would, but the truth remains: If you ask for something, and are willing to go through the process required to have that come to   life, it will happen for you. "The Universe is that generous, unconditionally supportive and loving of you. It is your creative partner. It will provide you with all that you need to manifest your dreams, desires and destiny.

photo p kib day19.png
950x500 day19.png

Today’s invocation

“I connect with my Divine Nature”  

SQ icon 02.png
Day 19  Exercise

          Spiritual Service or Serve for the Greater Good may sound too mighty for many people which make them doubt will this be possible? Am I able to do this? Will this work?

          These questions are the normal questions for those who just choose to “Serve”. I used to have these questions as well but when the image of Serve, which I saw from the meditation, was very clear on 11th of January (1) at 1:11 (3.3) that is also a full moon and it was the time of lunar eclipse as well. When I felt very strong and very clear with that image, those questions disappeared.

          I had never known how and when it would happen. But from that day onwards, I have been adhered to the image I saw whenever I work, and live my life. Finally, it happens easily and wonderfully without any plan. As Covid-19 crisis happened 2 months later, I almost decided to close my company. Since we are a company that specializes in losing money more than making profit, we don’t have any reserve money to handle this situation. However, I chose to continue the business for my crews and for every student by teaching Pun Tuao Tone courses for free. Even though we don’t have enough money to pay the salary and rent at that time. When we don’t have money to pay for the advertising of this course more than 30 Baht per day, it was very incredible that there are around 6,000 people coming from nowhere to learn this course!

 

          All of the content of Pun Tuao Tone course is from channeling and receiving information from the Universe 100% due to my intellect couldn’t produce this level of information. Along with Feminine Energy that, frankly speaking, I plugging myself to teach which means that I never know what I am going to teach you or even what homework I should give you until the second that universe sends me the information that is around 3-4 hours before teaching. However, the results that happen for you are so astonishing. It makes me realize that what is happening in the physical world is the same image that I saw in the meditation on 11/01 at 1:11 and the same feeling that happens in the meditation has appeared more often during the stage of creating the course and taking care of students.

          Until today... The day that you send Day 16 homework is the same day I was writing exercise for Day 19. I know very clearly that this is the day that the image I saw from meditation has happened completely in the Physical World.

          I share this story with you to be an evidence that when we have decided to serve with Divine Talents, we will receive Great Support from the Greater Good.

          I never work alone, not even a single time. I realize clearly that I am one of The Spiritual Team Members that work with the Universe. Even writing the exercise for today, at first I don’t know how I am going to write and feel a bit sick because of removing Spirit Possession and Black Magic of 4 cases within 2 days. Suddenly, at 1:11, what I needed to write was flowing into me.

I want you to observe the Synchronicity of me carefully.

Start writing at 1:11 = 3

Card number 33 = 333
The Ascended Masters are presented here to enable connections with the highest good.

 

I really never work alone!!!

At the right timing, the right information will be sent in the right way by the large team from above.

 

          I stay with the consciousness of knowing myself who I am? Knowing why I’m here? And knowing what I’m doing to Serve Greater at this moment and aware of the feeling of Serve that I received from the meditation of Day 18 exercise, everything has happened effortlessly.

          Self awareness and being true to my heart is the important key that opens the door for connecting in order to receive the help from The Spiritual team from above of us. The rest is to listen carefully to the information that was sent to our heart because Light is in my heart. Love is in my heart. So we connect with God Power at our heart.

SQ icon 01.png
Exercise

          To create the possibility for those who agree to have a covenant with Divine Father & Divine Mother for receiving help from the large team above is to stop holding on to the results and help us not to forget ourselves. As forgetting ourselves happens so easily when we just choose to be someone that other people want us to be or be someone that the society wants us to be.

Please always remember these:

...Remember who I’m.
...Remember why I’m here.
...Remember what I’m doing to Serve Greater at this moment.
...Remember the feeling of Serve that was received from the meditation of Day 18 exercise clearly.

 

          The activities for today are the repetition of Day 16 and Day 18.
 

 1. Meditate with OM Benza Satto Hung.
   

 2. Read the covenant with Divine Father & Divine Mother.
   

 3. Realize the conditions of Serve Greater.

  1. Doing for the beloved highest good of all: Mother Earth, Divine Father & Divine Mother
  2. Doing with love: It is a good feeling that happens because you want to do good things without reasons.
  3. Doing without conditions: Unexpected, don’t want anything in return, let go of physical limitations, abilities, time and place.
  4. Have meaning to humanity and other living things: Cannot specify the clear result, no target group but knows that it is a good thing, important and great for value and quantity.

   

 4. Set intention and focus that we are going to do this for the beloved highest good of all and meaning of what we do.
   

 5. Enter the 1st meditation to see the symbols that reflect the meaning of what you do.
   

 6. Enter the 2nd meditation to know how the things you do will create the image of results.
   

 7. Enter the 3rd meditation to see the image of changes that happen to you when doing that.

          And please don’t pressure yourself... proceed gradually as everything will happen at the right time in the right way always. Image will appear when it appears because flowers will bloom when it blooms.

Love is in my heart.
Light is in my heart.
I find my True Self and my Family with Love and Light.

950x100 Bar day19.png

VDO

bottom of page