top of page
cover day16.jpg
63_06_25 card 16.png

DAY 16

คำทำนายจากไพ่

-39-

DIVINE TALENTS

          คุณมีจิตวิญญาณที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษ ในหลายๆชาติที่ผ่านมาคุณได้พัฒนา Spiritual Abilities เพื่อที่จะ Channel ความตระหนักรู้จากเบื้องบน, ดึงดูดพลังงานในการบำบัดรักษา และเปล่งแสง (Radiate Light) เพื่อยกระดับ Consciousness ให้ผู้ที่อยู่รอบ ๆ ตัวคุณ ความสามารถของคุณหลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร ทุกพรสวรรค์ล้วนมีคุณค่าอย่างประเมินไม่ได้ จงอย่ากลัวที่จะใช้มัน

ภาษาไทย
950x150 Bar day16.png

"เรามาอยู่ที่นี่เพื่ออะไร"

          Divine Talents เป็นหนทางหนึ่งที่จักรวาลกระตุ้นเตือนให้เรารู้ตัวว่าเรามาอยู่ที่นี่เพื่ออะไร Divine Talents มีอยู่อย่างไม่จำกัด อาจจะเป็นในรูปแบบของการ Channel คำแนะนำจากเบื้องบน, มีพลังในการบำบัดรักษา (Healing Energy), มีตาทิพย์ (Clairvoyance), มีพลังจิต (Psychic) และหยั่งรู้ความรู้สึกของผู้อื่น (Empathic) นอกจากนี้ อาจจะมีความสามารถในการช่วยปลดปล่อยดวงวิญญาณที่ติดค้างอยู่บนโลก, การเยียวยาโลก เช่น การทำงานกับ Energy Grid รวมทั้งความสามารถในการบำบัดด้วยคริสตัล หรือการทำงานกับแสงในรูปแบบต่างๆ

          รวมถึงความสามารถอื่นๆ เช่น ความสามารถในการเขียน , การแสดง, การบำบัดด้วยเสียง, การเต้นรำเพื่อปลุกความตระหนักรู้, การสร้างงานศิลปะ, การถ่ายภาพ หรือการสร้างเครื่องมือและเครื่องประดับต่างๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเบื้องบน การทำอาหารเพื่อบำบัดร่างกายและจิตวิญญาณ ก็ถือว่าเป็นความสามารถเชิงจิตวิญญาณเช่นกัน เช่นเดียวกับความสามารถในการนำผู้คนมารวมกัน, การมอบความผ่อนคลาย และคำพูดสร้างแรงบันดาลใจในเวลาที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้ผู้อื่นสามารถเอาชนะความกลัวและสามารถรู้สึกสุขสงบในช่วงเวลาที่สำคัญ

          คุณสามารถใช้ Divine Talents ในการประกอบอาชีพ ในฐานะ Healer ไม่ว่าจะเป็นบทบาทการทำงานในโลกธุรกิจหรือ ที่บ้านในฐานะพ่อแม่ เพื่อช่วยยกระดับ Consciousness ให้สูงขึ้น ช่วยให้ลูกของคุณรู้สึกปลอดภัยและได้รับการสนับสนุน  ในโลกที่ผู้คนรู้สึกสิ้นหวังต้องการผู้นำที่มีสภาวะทางจิตวิญญาณที่แข็งแรง คุณสามารถใช้ความสามารถเหล่านี้ในการสร้างอาชีพที่เป็นแรงบันดาลใจในการนำพาแสงสว่างของคุณมาสู่โลกใบนี้ คุณจะใช้มันที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญคือขอให้คุณใช้มันออกมา

63_06_25 card 16.png
photo p kib day16.png

          ไพ่ใบนี้มาเพื่อบอกคุณว่าคุณมีความสามารถพิเศษ ซึ่งบางอย่างอาจจะได้รับการพัฒนาจากอดีตชาติและคุณสามารถดึงมันมาใช้ได้อย่างง่ายดายในชาตินี้ แต่บางอย่างอาจจะต้องอาศัยความใส่ใจ อดทน และพยายามในการที่จะนำมันออกมาสู่โลกใบนี้ ให้ได้

          บางครั้งคุณอาจมีความกลัวที่จะแสดงความสามารถพิเศษออกมา อาจเป็นเพราะว่าคุณมีความทรงจำบางอย่างในจิตใต้สำนึกจากอดีตชาติที่ทำให้คุณรู้สึกอับอาย โดดเดี่ยว โดนล้อเลียน หรือแม้แต่โดนทรมานจนถึงแก่ความตาย อันเนื่องมาจากการเปิดเผยพรสวรรค์นี้ออกมา เพื่อที่จะช่วยรักษาหรือ ช่วยเหลือผู้คน คุณอาจจะกลัวว่าการแสดงมันออกมาจะทำให้คุณไม่ได้รับในสิ่งต้องการ หรืออาจจะถูกคนอื่นๆปฏิเสธหรือไม่ยอมรับมัน แม้คุณจะรู้อยู่ลึกๆว่าสิ่งนี้ล้วนเป็นสิ่งที่จริงแท้และเป็นประโยชน์ก็ตาม

          บางครั้งคุณอาจจะต้อง Acknowledge ความสามารถพิเศษนี้ด้วยตัวคุณเอง เชื่อมั่นในตัวเองและศักยภาพที่จะใช้มันในทางที่สร้างสรรค์และบำบัดรักษาผู้คน จงพัฒนาพรสวรรค์ของคุณต่อไปเรื่อยๆ จนคุณสามารถแสดงออกมาได้อย่างเป็นตัวเอง จงอย่าล้มเลิก แม้ว่าในระยะเริ่มต้นคุณอาจจะรู้สึกอึดอัดเคอะเขินและถูกเข้าใจผิดจากผู้อื่น หรือรู้สึกว่าความสามารถของคุณมันสู้ของคนอื่นไม่ได้ ขอให้เชื่อว่ามีสิ่งที่จริงแท้และทรงคุณค่าอยู่ในตัวคุณ อย่าเมินเฉยหรือลดทอนศักยภาพในตนเอง จงลงทุนกับการพัฒนาตนเอง ให้โอกาสตัวเองและใช้เวลาในการเรียนรู้และฝึกฝน เพื่อที่จะค้นหาตัวตนว่าจริงๆแล้วคุณสามารถทำอะไรได้บ้าง เหมือนกับที่จักรวาลรู้ คุณก็จะได้รู้ในเร็วๆนี้เช่นกัน

          ไพ่ใบนี้ยังย้ำเตือนให้คุณทำในสิ่งที่ทำแล้วมีความสุข จงแสดงตัวตนของคุณผ่านความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่เบื้องบนได้มอบให้ เมื่อคุณทำในสิ่งที่ตัวเองรัก นั่นหมายความว่าคุณได้มาในเส้นทางที่ถูกต้องแล้ว คุณจะประสบความสำเร็จและเป็นที่รัก

950x500 day16.png

คำภาวนาในวันนี้คือ

“ฉันยอมรับ DIVINE TALENTS ของตนเอง”  

SQ icon 02.png
Day 16  Exercise

          Soul Purpose หรือถ้าจะเรียกเป็นภาษาให้เข้าใจถูกต้องก็คือเหตุผลที่วิญญาณดวงนี้ได้มาจุติที่นี่ Soul Purpose นั้นยิ่งใหญ่กว่า Life Purpose ตรงที่ Life Purpose นั้นคือเหตุผลที่ได้มาเกิดในชาตินี้เพื่อที่จะทำอะไรสักอย่างเท่านั้น แต่ Soul Purpose คือเหตุผลที่เราได้มาที่โลกนี้เพื่อที่จะมา Serve Earth และ Humanity of Earth อย่างไร ด้วยการใช้ Divine Talents ที่สอดคล้องกับ Soul Profile อ่านมาถึงจุดนี้พวกเราว่ามันยิ่งใหญ่ไหมล่ะ?

          กิ๊บขอเปรียบเทียบให้เห็นภาพง่ายขึ้นอีกสักนิด เพราะเป็นศัพท์ใหม่สำหรับหลายๆ คน

Soul Profile (Soul Group & Energy Center) = อาชีพ และพลังงานที่ใช้ในการทำอาชีพนั้น
Soul Purpose = ทำอะไร
Divine Talent = ความสามารถพิเศษที่ช่วยให้ทำสิ่งนั้นได้สำเร็จ

          เช่น เป็นหมอ จึงขับเคลื่อนด้วยตัวเองให้อยู่ในอาชีพนี้ ด้วยพลังของความรักและเมตตา เพื่อรักษาโรคให้กับคน โดยมีความสามารถพิเศษด้านการวิเคราะห์โรค

          ดังนั้นการที่คุณสามารถทำหน้าที่บางอย่างตามเหตุผลที่ได้มาจุติที่นี่ ก็คือการยอมรับในความสามารถพิเศษเหล่านั้นด้วย หมายความอีกอย่างคือ การปฏิเสธความสามารถพิเศษเหล่านั้นก็ไม่ต่างอะไรกับการปฏิเสธการปฏิบัติหน้าที่เมื่อถึงเวลา เช่นกัน

          ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ Soul นั้นมีรายละเอียดมากพอสมควร และเมื่อเวลามาถึง Divine จะร้อยเรียงทุกอย่างให้เกิดขึ้น ในรูปแบบที่เหมาะสมที่สุด ในเวลาที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้เราได้รู้จักตัวเองในระดับ Soul ที่เราไม่เคยได้รู้มาก่อน และเราเพียงแค่ยอมจำนนต่อประบวนการ และ มี Commitment to Serve (พันธสัญญาเพื่อรับใช้) อย่างไม่เปลี่ยนแปลง เราจะ align กับ Soul Profiles และ Divine Plan ในเวลาที่เหมาะสมที่สุด ในแบบที่เหมาะสมที่สุด (At the perfect time in the perfect way.) และเมื่อนั้นเราจะไม่เป็นคนเดิมอีกต่อไป และชีวิตเราจะเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากที่เคยเป็นมา

            กิ๊บจะแชร์ข้อมูลด้าน Soul ของกิ๊บให้พวกเราได้รับรู้ เพื่อขยายมุมมองเกี่ยวกับกระบวนการตื่นรู้ ที่พวกเรามีให้มากขึ้น พอที่จะเห็นภาพของการดำรงชีวิตแบบ “As an expression of the universe” เพราะคุณกำลังอยู่ในกระบวนการนี้ เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะได้ Serve ในชาตินี้ หรือชาติหน้า ก็ขอให้คุณอย่าได้กลัว หรือ ย่อท้อ ต่อตัวเอง และขอให้เลือกแสงสว่างเสมอ เพราะแสงสว่างจะนำทางคุณไปแน่นอน 

Nalisa Soul Profile
        - Arcturian 
        - 43% Divine Compassion
        - 24% Divine Truth

Soul Propose =    Earth Ascension  การเคลื่อน Consciouness ของโลกไปยัง 5D

Divine Talent = Claircognizant Empath  หยั่งรู้ในมนุษย์ หยั่งวิธีการแก้ปัญหาที่ซับซ้อน channeling องค์ความรู้และธรรมะ

          พวกเราพอจะมองออกแล้วหรือยังว่า เพราะอะไรกิ๊บถึงทำสิ่งที่กิ๊บทำอยู่ ในแบบที่ทำอยู่ และสิ่งที่ทำนั้นกำลังทำงานอะไรกับโลก และคนบนโลก

          แต่การที่จะมาถึงจุดนี้ได้ คือการผ่านกระบวนการเหล่านี้มาอยู่หลักปี และบางอย่างใช้เวลาหลายชาติอยู่

 

 • การเรียนรู้ที่จะข้ามผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ที่ universe ส่งเข้ามาเพื่อสอน และเพื่อทดสอบ

 • การ clear blockages ใหญ่ๆ ผ่านการรับ Reiki Session หลายสิบครั้งจาก Master Teacher

 • การ clear Negative Karmas ให้เหลือน้อยกว่า 50% โดยการ Serve Earth, Serve Human on Earth เช่นการอุทิศตนทำงานเพื่อสังคมโดยไม่รับค่าตอบแทน งานจิตอาสา การทำ healing โดยไม่รับเงินตอบแทน การทำ Space Clearing และส่งวิญญาณไปเกิดโดยไม่รับเงินตอบแทน

 • การ เพิ่ม Soul Vibration (อันนี้สะสมจากการปฏิบัติมาหลายชาติ)

 • การ break Karmic Pattern จากอดีตชาติ

 • การข้ามผ่านความกลัว และความมืด

          สิ่งที่ท้าทายกิ๊บมากที่สุด คือ “ความกลัว” และ “ความมืด” เพราะสิ่งที่กิ๊บเผชิญมาตั้งแต่เด็กคือการรับรู้ความคิดบางอย่างเข้ามา เป็นความคิดที่ไม่ใช่ของกิ๊บเองที่ทำให้กิ๊บสับสน และไม่เป็นตัวของตัวเอง กิ๊บถูกผีสิงตั้งแต่อายุ 17 กิ๊บมักมีวิญญาณมาเขย่าตัวเวลาใกล้จะหลับตลอดเวลาการนอนกว่า 20 ปี และกิ๊บไม่สามารถรับได้กับความมืดเลยถ้าอยู่คนเดียว จนต้องนอนเปิดไฟมาเป็นเวลา 40 ปี แต่ในที่สุดกิ๊บก็สามารถข้ามผ่านทั้งหมดนั้นได้ ด้วยความเข้าใจว่าทั้งหมดนี้ คือ Introduction to the Light หรือ สิ่งที่นำพาเราไปสู่แสงสว่าง เพราะยิ่งเรารู้จักความมืดมากเท่าไร เราก็จะเข้าใกล้แสงสว่างมากเท่านั้น ยิ่งเรารู้จักความคิดที่มาจากสิ่งมืดเท่าไร เราก็จะยิ่งรู้จักสิ่งที่มาจากแสงสว่างมากเท่านั้น เพราะ Dark is Light และ Light can be dark. 

          และยิ่งเรากลัวมากเท่าไร เรายิ่งได้รับการคุ้มครองมากเท่านั้น เราจึงปลอดภัยที่สุด ในเวลาที่กลัวที่สุดเช่นกัน
 

SQ icon 01.png
แบบฝึกหัด

          คุณสามารถละแบบฝึกหัดของ Day 16 นี้ไปได้ หากคุณยอมจำนนต่อด้านมืด แต่ไม่ยอมจำนนต่อกระบวนการ และหากคุณต้องการหนีจากความกลัวภาย เพื่ออยู่ถูกหลอกหลอนด้วยความกลัวต่อไป... คุณก็ข้ามแบบฝึกหัดวันนี้ไปเถอะ เพราะ การทำแบบฝึกวันนี้ล้อเล่นไม่ได้ ทำเอามันส์ ทำตามๆ เพื่อน ไม่ได้ เพราะผลกระทบจากการผิดพันธสัญญาที่ให้ไว้กับ Divine จะนำมาซึ่งความทุกข์ทรมานถึงขีดสุด และชีวิตที่สับสนหลงทาง เคว้งคว้าง 
 

 1. นั่งสมาธิ OM Benza Satto Hung
   

 2. เขียนคำตอบมาว่า “กลัวอะไรบ้าง?” ที่เกี่ยวกับกับการยอมรับ Divine Talents เช่น

      * การเห็นผี กลัววิญญาณ 
      * การได้เสียงประหลาด
      * ความตาย ความไม่ปลอดภัย
      * ปีศาจ สัตว์นรก อสูร
      * ความมืด
      * การไม่ยอมรับ รังเกียจ ประนาม ไม่มีคนคบ 
      * การไร้คู่ ความจน การสูญเสียชีวิตปกติแบบมนุษย์ทั่วไป

   

 3. เขียนพันธสัญญากับ Divine Father & Divine Mother

            ข้อความในหนังสือ พันธสัญญากับ Divine Father & Divine Mother

            ถึงพ่อแม่ผู้เป็นเบื้องบนสูงสุดแล้วของสิ่งดีงามทั้งปวง Divine Father & Divine Mother
  ลูกชื่อ (ใส่ทั้งชื่อเล่น และชื่อเต็ม) วันนี้ลูกตกลงใจด้วยความเต็มใจอย่างยิ่งที่จะยอมจำนนต่อกระบวนการขัดเกลาทางจิตวิญญาณ เพื่อให้สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้สอดคล้องกับเหตุผลที่ได้มาจุติบนโลกนี้
              โดย (ชื่อ) ยินดีเปิดรับเหตุการณ์ต่างๆ ที่ Universe จะส่งเข้ามาเพื่อสอน และเพื่อทดสอบไม่ว่ามันจะหนักหนา และปวดร้าวแค่ไหน...
              (ชื่อ) ขอตั้งใจทำงานกับ Blockages, Karmic Pattern, Negative Karmas ของตนเองทั้งหมดอย่างไม่ย่อท้อ และมุ่งมั่งเสมอ...​
              (ชื่อ) เข้าใจดีว่าความมืดทุกอย่างที่ต้องเจอ ต้องเผชิญ ล้วนแล้วแต่เป็นประตูที่เปิด (ชื่อ) ไปสู่แสงสว่าง ร่วมถึง (เอาคำตอบในข้อ 2 มาใส่) ล้วนแล้วแต่เป็นการฝึกฝนอันดีงามที่จะนำพา (ชื่อ) ไปสู่การปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างแท้จริง​

            (ชื่อ) รู้ดีว่าไม่มีอะไรสามารถทำร้าย หรือเป็นอันตรายต่อตัว (ชื่อ) ได้ถ้า (ชื่อ) ไม่อนุญาต เพราะความคุ้มครองที่ดีที่สุดจาก Divine Father & Divine Mother นั้นอยู่กับ (ชื่อ) เสมอที่ลมหายใจ
            ด้วยการอุทิศตนอย่างไร้เงื่อนไขนี้ ขอให้ Mother Earth และ Human on Earth ทั้งหมดจงเป็นสุข และเป็นอิสระจากความทุกข์และพันธนาการทั้งปวง
            Through my own free will, so be it.
   

 4. อ่านหนังสือพันธสัญญานี้ กลางแจ้ง และสว่าง ให้ฟ้าได้ยิน โดยเลือกเวลาต่อไปนี้ 11.11 / 11.55 / 12.12 / 15.15 / 17.17 เมื่ออ่านเสร็จให้นำหนังสือพันธสัญญานี้ทาบไว้ที่ใจ แล้วหายใจเข้าลึกไปที่หัวใจ 3 ครั้ง

950x100 Bar day16.png

VDO

DAY 16

Oracle Message

-39-

DIVINE TALENTS

          You are a talented soul. Over many lifetimes, you have developed your spiritual abilities to channel bigber awareness, attract healing energy and radiate light to uplift the consciousness of those around you. Your divine talents are many, and uniquely expressed through you. Your talents do not have to resemble those of another to have their own inestimable value. Do not be   afraid to use them!

English
950x150 Bar day16.png

"Why are we here?"

          Divine talents are a way in which the Universe reminds us of what we are here to do. Divine talents are unlimited. They include the ability to channel spiritual guidance and healing energy, to perceive clairvoyance, and be psychic and empathic. Other spiritual talents are the ability to release earthbound spirits, earth-healing techniques such as working with energy grids, as well as healing ability with crystals and the many and varied technologies of light.

          There are other spiritual talents, too. These include writing, performing, sound healing, dancing to awaken awareness, creating art, photography or divinely inspired tools and jewellery. Cooking food that heals body and spirit is a spiritual talent, as are the abilities to bring people together, to offer comforting and inspiring words at the right time, to help others overcome fear and feel more at peace in moments of importance and more.

          You could use your divine talents in your career as a healer, in your work in the corporate world or in your stay-at-home role as a parent, helping to raise more conscious, secure and empowered children - in a world that is in desperate need of strong, spiritually-grounded lead the future. You can use your talents to create a vocation that truly inspires you and brings your light to the world. You can use them in the line at the grocery store. The point is that you use them.

63_06_25 card 16.png
photo p kib day16.png

          This oracle comes to you with a message. You have spiritual talents, some of which have been developed in other lifetimes and will simply and suddenly ' spring back to life as if from out of the blue this lifetime. Others need a little more attention, patience and effort to be brought to life in the world. This is particularly the case for you at this time if you have also drawn (or are also attracted to read the message now) the oracle of Past Life Activation.

          Sometimes, there is fear in sharing talents. You may have a subconscious or a very conscious past life recollection that involved shame, isolation, ridicule, fear or even torture or death as a response to your sharing your talents for healing and helping others. Maybe you fear

your spiritual talent will not allow you to meet your material needs, or that others will rejcct or deny your talent - even if you know it to be authentic and helpful.

          Or perhaps you need to acknowledge your talents, yourself. Believe in yourself, in your abilities and in your capacity to use those talents in a constructive, healing way. Keep developing your talents until your own unique expression comes to life. Don't give up in the carly and possibly awkward stages, dismissing your abilities as less than those of another. Trust that there is something very real and worthwhile in you. Do not dismiss or diminish your potential. Treat yourself as an investment worthy of development! Give yourself a chance - enough time, attention and practice to discover what you are really capable of. The Universe knows! Soon, you shall, too.

          This oracle also reminds you to do what makes you happy, to chase your sacred bliss and express yourself in the world via the unique and special abilities that the Divine has bestowed upon you. When you follow what you love, you are on your life path, and you shall succeed, beloved.

950x500 day16.png

Today’s Invocation

“I accepted my own Divine Talents”  

SQ icon 02.png
Day 16  Exercise

          Soul Purpose is the reason why we incarnations in this world. Soul Purpose is greater than Life Purpose, Life Purpose is the reason that we were born in this lifetime in order to do something only, but Soul Purpose is the reason we came to this world to Serve Earth and Humanity of Earth by using Divine Talents corresponding to the Soul Profile. Read it up to this point, do you think is it great purpose?

          Let me compare it to make it a little easier to visualize, as this is a new term for many of you

Soul Profile (Soul Group & Energy Center) = career and energy for working that job
Soul Purpose = do what
Divine Talent = A special talent that helps to accomplish that.

          For example, being a doctor, driven himself into this profession with the power of love and compassion to heal people with a talent for Diagnosis.

          Hence, that you can perform certain functions according to the reasons to your incarnations. Is to accept those special talents you have. In other words, denying those talents is refusing to perform duties when the time comes.

          The knowledge of the Soul is very detailed. And when the time came, the Divine would align everything up in its optimal form with the perfect time for us to know ourselves at the Soul level that we never even knew before. And we have surrendered to the process and have an unwavering Commitment to Serve, we will align with Soul Profiles and Divine Plan at the perfect time in the perfect way. Then, we will no longer be the same person, our lives will change very quickly and completely different from what it used to be.

            I will share some information about my soul in order to expand your perspectives on the process of awakening more and enough to visualize the life of "As an expression of the universe" because you are also in the process, whether you serve in this life or in the next life, please do not fear or give up to yourself and always choose the light, because the light will definitely guide you.

Nalisa Soul Profile
        - Arcturian 
        - 43% Divine Compassion
        - 24% Divine Truth

Soul Propose =    Earth Ascension, driving The World’s Consciousness to 5D

Divine Talent = Claircognizant Empath, intuitive in humans, to solve complex problems and channeling knowledge and truth.

          Can you be able to see why I am doing what I am doing? The way I do and what I do with the world? and the people in the world?

          But in order for me to get to this point, I must pass through these processes for years and some things take up many lifetimes.

 

 • Learning to overcome the situation that the universe sends to teach me and test me.

 • Clearing the major blockages through dozens of Reiki Sessions from Master Teacher.

 • Clearing Negative Karmas for less than 50% by Serve Earth, Serve Human on Earth such as devotion to social work without compensation, volunteering work, healing without getting any payment, space clearing and sending souls to light without receiving payment.

 • Increase Soul Vibration (this one has been accumulated from the practice of many lifetimes).

 • Breaking the Karmic Pattern from the past life

 • Getting over from fear and darkness

          My biggest challenges are "fear" and "darkness" because what I have faced since childhood is the receive thoughts that do not belong to me, this confuses me and makes me not be myself. I have been haunted since the age of 17. I have been shaken by spirits while I was asleep for over 20 years. and I cannot stay in the darkness if I am alone. I had to sleep by keeping the light open for 40 years. Finally I’m able to get over it with the understanding that all of this is an introduction to the Light or things that leads us to light. Because the more we know the dark, the more we are close to the light. The more we acknowledge the thoughts that come from dark, the more we know things that come from light, because Dark is Light, and Light can be dark.

          And the more we fear, the more we are protected. So, we are safest at the time of our most fear.

SQ icon 01.png
Exercise

          You can give up on Day 16 exercises if you submit to the dark side, but not surrender to the process. And if you just want to escape the fear from being haunted by fear... Then you just skip today's exercise. Because today’s exercise is not a joke!, can't do it for fun. The effects of breaking the covenant with the Divine will bring the greatest suffering, get into confusion in life and be lost.
 

 1. Meditate OM Benza Satto Hung
   

 2. Write the answer of “What are you afraid of?” with regards to accepting Divine Talents such as.

      * Afraid to seeing ghosts and spirits
      * Hearing Strange sounds
      * Death, insecurity
      * Devil, Demon, and beast
      * Afraid of darkness
      * Not being accepted, disgusting, condemning, no friends
      * No partner, Poverty, loss of normal human being.

   

 3. Write a covenant with the Divine Father & Divine Mother.

            The text contain in the covenant with the Divine Father & Divine Mother:

            To father and mother who is the highest good of all Divine Father & Divine Mother,
  My name is (including nickname and the full name), today with a willingly I decision to surrender to the process of spiritual refining. To be able to perform duties that are in accordance with the reasons that have been born on this earth.
            (yourname) willing to accept all kinds of situations that the Universe will send to teach me and to test me, whether it’s hard, difficult, and painful.
              (yourname) will work intendly with all of the Blockages, Karmic Pattern, Negative Karmas.
              (yourname) understands that all the darkness that I will be faced, is a door that opens (yourname) to the light, and (put the answer in number 2), is all good practice to lead (yourname) to perform duties truly.

            (yourname) knows that nothing can hurt or harm (yourname) if (yourname) is not allowed, because the bestest protection from Divine Father & Divine Mother is always with (yourname) in every breath.
            With this unconditional devotion, Bless Mother Earth and all Human on Earth be peace and be free from all suffering and bondage
            Through my own free will, so be it.
   

 4. Read this covenant outdoors at daytime let the sky be heard by selecting the following times 11.11 / 11.55 / 12.12 / 15.15 / 17.17 After reading this covenant, put the paper on your chest and take 3 deep breaths to the heart.

950x100 Bar day16.png

VDO

bottom of page