top of page
BG_DAY01.jpg

DAY 01

คำทำนายจากไพ่

-29-

THE PINK ROSE OF LADY NADA

            หัวใจคุณกำลังได้รับการเยียวยา – เยียวยาความกลัวและความกังวลที่ฉุดรั้งคุณไว้จากการได้เพลิดเพลินกับความงดงามของชีวิตอย่างเต็มที่ Lady Nada มาอยู่ที่นี่แล้วพร้อมกับพลังอันอ่อนโยน          อาบคุณด้วยแสงสีชมพูที่นุ่มนวล  ความโกรธ ความกลัว ความเศร้าโศก ความขมขื่นใจ ความผิดหวัง และความเจ็บปวดจะได้รับการบรรเทาด้วยความรัก และกลายมาเป็นความสงบสุข เธอจะนำพาให้คุณพบกับสัญญาณของอนาคตที่ผลิบานและนำไปสู่ความรักที่ลึกซึ้ง

ภาษาไทย

"หัวใจของคุณกำลังได้รับการเยียวยา"

          กุหลาบสีชมพูของ Lady Nada เป็นของขวัญทางจิตวิญญาณจาก Higher Guidance ที่จะนำมาซึ่งความรัก การเยียวยา ความเข้มแข็ง และความเมตตามาสู่หัวใจคุณ คุณอาจจะรู้สึกหมดแรง หรือรู้สึกโกรธ, กลัว, ซึมเศร้า, อ่อนล้า หรือไม่สบาย บางทีหัวใจของคุณก็อ่อนล้ากับความพยายามที่จะเห็นอกเห็นใจผู้อื่น หรือพบว่ามันยากที่จะรู้สึกห่วงใยใคร ถึงแม้ว่าคุณจะมีความเมตตาและความอ่อนโยนโดยธรรมชาติก็ตาม บางครั้งคุณอาจจะทุ่มเทหัวใจและจิตวิญญาณให้กับบางสิ่งหรือบางคน แต่กลับรู้สึกว่าความพยายามของคุณไม่มีใครเห็นค่า หรือถูกมองเป็นเรื่องธรรมดา บางทีคุณอาจจะกำลังสูญเสียบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญในชีวิต ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม Lady Nada มาเพื่อปลอบประโลมจิตวิญญาณของคุณ ความเจ็บปวดของคุณจะผ่านไป ความทุกข์ทรมานจะบรรเทาเบาบางลงในเร็ววันอย่างที่คุณไม่ได้คาดคิด

          กุหลาบสีชมพูของ Lady Nada คลี่บานดั่งของขวัญอันทรงพลังที่เต้นอย่างนุ่มนวลด้วยความรักและความงดงามภายใน Heart Chakra ของคุณ ที่จะนำมาซึ่งความสบาย ความอ่อนโยนที่ส่งผ่านออกมาจาก Divine Love และยืนยันว่าคุณช่างวิเศษในแบบที่คุณเป็น  Lady Nada กำลังบอกคุณว่า “รู้หรือไม่...   ลูกรักแห่งแสงสว่าง ว่าฉันชอบเธอมากแค่ไหน รู้หรือไม่ว่าฉันรักเธอลึกซึ้งขนาดไหน ฉันกำลังส่งความรักและการยอมรับให้เธอในขณะนี้ เพื่อที่เธอได้รู้จักที่จะรักและชอบตัวเอง ด้วยความเมตตา ความอ่อนโยน และ  ไร้เงื่อนไข แบบที่ฉันรู้สึกกับเธออย่างหมดหัวใจ”

          หากมีใครหรืออะไรที่คุณจำเป็นจะต้องยกโทษให้ นี่คือของขวัญจาก Lady Nada ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำเช่นนั้นได้ การยกโทษ มันไม่ได้ทำให้คุณกลายเป็นพรมเช็ดเท้าของใคร มันจะให้อิสระกับคุณในการทิ้งอดีตไว้ข้างหลัง ดังนั้นปล่อยให้ผู้อื่นได้เรียนรู้ในสิ่งที่เขาเลือก แทนที่จะคิดว่ามันเกี่ยวกับคุณค่าในตัวคุณ จงเลือกที่จะรักตัวเองซะตั้งแต่บัดนี้

          หากคุณกำลังอยู่ในจุดที่มีปัญหาในชีวิต จำไว้ว่าแม้กุหลาบจะมีหนามที่แหลมคม แต่ก็มีกลิ่นหอม   ที่ตราตรึงใจ นั่นคือจิตวิญญาณอันชาญฉลาดที่เลือกเส้นทางที่ท้าทาย และเมื่อเอาชนะความท้าทายนั้นได้ ขีดความสามารถของคุณจะเพิ่มขึ้น อย่าเพิ่งหมดศรัทธา ถึงแม้ว่าคุณอาจจะรู้สึกว่าอยู่ห่างไกลจากแสงสว่างเหลือเกิน คุณแค่เพียงกำลังเดินทางผ่านความมืดชั่วคราว แสงสว่างภายในของคุณมีพลังเพียงพอที่จะถูกรับรู้ แม้ว่าคุณจะอยู่ในช่วงเวลาที่มืดที่สุดก็ตาม เวลาแห่งความมืดนั้นกำลังจะจบลงในเร็วๆนี้ และคุณจะได้รับรู้ว่าคุณเติบโตขึ้นมากแค่ไหนจากประสบการณ์นั้น คุณจะพบหนทางไปสู่ความสงบและความสุข จงเชื่อในแสงสว่างภายในตัวเอง เชื่อว่าความรักอันอ่อนโยนของ Lady Nada กำลังให้พรคุณอยู่ในขณะนี้ ซึ่งนั่นก็เพียงพอที่จะช่วยดึงคุณขึ้นมาสู่แสงสว่างของความรักและความสงบสุข

          เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกหมดหวัง จงกลับมาสู่ความรักนั้น กลับมายังกุหลาบสีชมพูที่คลี่บานในหัวใจ ความท้าทายบางอย่างมาเพื่อช่วยให้คุณได้พัฒนาความสามารถที่จะรักแบบไร้เงื่อนไข และพร้อมจะยอมจำนนต่อ Divine แม้ว่าบางอย่างมันอาจจะดูไม่สมเหตุสมผลก็ตาม ที่คุณได้เผชิญกับมันก็เพราะคุณมีความสามารถพอที่จะต่อกรกับมัน, มีพลัง และปัญญา จงรับรู้ว่าจักรวาลรักคุณ และนี่คือการชี้ทางให้คุณไปสู่เส้นทางที่งดงามขึ้นในแต่ละวัน ปลดปล่อยความรู้สึกผิดและความกลัวออกไป จงรับรู้ว่าคุณเป็นที่รัก...ตลอดมาและตลอดไป

          มีคำแนะนำว่า อะไรก็ตามที่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดดิ้นรน อีกไม่นานจะเผยให้เห็นว่ามันไม่ใช่อะไรเลย นอกจากขั้นหนึ่งบนเส้นทางชีวิตที่จะนำไปสู่ความหอมหวานเบ่งบานในจิตวิญญาณของคุณ จงอดทน พักผ่อนกับแสงสีกุหลาบในใจของคุณ เพื่อให้พลังงานแห่งการเยียวยาไหลผ่านในตอนนี้ จงเชื่อมั่นในหัวใจของคุณว่าสามารถก้าวข้ามผ่านความเจ็บปวดนั้นได้ มันจะได้รับการเยียวยา และเปิดกว้างที่จะรักได้อย่างมีพลังยิ่งกว่าเดิม ซึ่งนั่นก็คือคือความกล้าในหัวใจของคุณ

คำภาวนาในวันนี้คือ

“ฉันเป็นที่รัก”  

SQ icon 02.png
Day 1 Exercise

          เราผ่านเรื่องราวหลายอย่างในชีวิตที่ทำให้เราใจสลาย เจ็บปวด ทรมาน เรื่องราวหรือเหตุการณ์เหล่านั้นทำให้เราตัดสินตัวเองไปว่า เราเป็นคนที่ล้มเหลว ไม่เป็นที่รัก ไม่เป็นที่ต้องการ รู้สึกเกลียดตัวเอง และบางครั้งก็ต้องเผชิญกับความรู้สึกว่าถูกทอดทิ้งไว้ให้ต่อสู้กับความโหดร้ายคนเดียว เหตุการณ์เหล่านั้นเป็นบาดแผลในใจที่ยากจะลืมเลือนก็จริง แต่เราก็สามารถ heal บาดแผลเหล่านั้นได้ หากเรายินดียอมรับว่า...

 1. มันเป็นเพียงเรื่องไม่กี่เรื่องในหลายพันหลายหมื่นเรื่องในชีวิต... อย่าได้เอามันมาเป็นทั้งชีวิตของเรา จงยุติธรรมต่อตัวเอง

 2. มันแค่เกี่ยวกับคนไม่กี่คน และการกระทำไม่กี่อย่างของเขา... ความจริงเราก็มีคนมากมายที่ชื่นชมเรา รักเรา ภูมิใจในตัวเราทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต... อย่าได้เอาการกระทำบางอย่างของคนบางคนมาตัดสินว่า ตัวเรานั้นไม่เป็นที่รัก ไม่เป็นที่ต้องการ

 3. เราไม่เคยอยู่คนเดียว ไม่ได้ต่อสู้อย่างโดดเดี่ยว เรามี Guide และสิ่งดีงามมากมายที่เฝ้าห่วงใยเราอยู่เสมอ แม้ว่าจะไม่เคยเห็น แต่ก็ไม่ได้แปลว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ตรงนี้เพื่อเรา และหากเราเปิดใจฟัง เราจะได้ยินพวกเขาเสมอ เพราะเราคือคนอันเป็นที่รักของพวกเขาตลอดมา และตลอดไป

 

ขอให้โอบอุ้มความจริงทั้ง 3 ข้อนี้ไว้ด้วยความรักและเมตตาต่อตนเอง 
ขอให้โอบอุ้มความรักความห่วงใยของ Guide, Angel, และสิ่งดีงามที่ดูแลเราอยู่ ไว้ทั้งหัวใจ

SQ icon 01.png
แบบฝึกหัด

          แบบฝึกหัดวันนี้จะพาพวกเราไปรักษาใจตัวเองกัน เพราะหัวใจของเรานั้นมีค่า มีความหมาย และมีความรักอันยิ่งใหญ่ การรักษาใจให้หายดีจากความเจ็บปวดจะทำให้เราสามารถรักได้ดีขึ้น (have capacity to love) และรักได้งดงามขึ้น (love unconditionally)

 

 1. ให้คุณนำกระดาษออกมา เขียนคุณค่าในตัวเองที่ทำให้คุณสามารถมีงานทำ เลี้ยงตัวเองได้ ดูแลผู้อื่นได้ดี อธิบายความเป็นคนที่คุณเป็นที่ทำให้คุณก้าวข้ามความท้าทายหลายอย่างในชีวิตมาได้ และยังคงมีชีวิตอยู่ในทุกวันนี้

 2. ให้นำกระดาษอีกใบมาเขียนถึงเรื่องราวในชีวิตกับคน 1 คน ที่ได้เคยทำให้คุณต้องรู้สึกเจ็บปวดเสียใจ รู้สึกไร้ค่า ไม่เป็นที่รัก ไม่เป็นที่ต้องการและทอดทิ้งคุณ ให้ระบายมันออกมาจากทุกอณูความเจ็บ คุณสามารถเขียนไปร้องไห้ไป หรือด่าไปก็ได้ 

 3. ให้ถามตัวเองว่า สิ่งที่เกิดขึ้นในข้อ 2 สร้างคุณค่าดีๆ อะไรในตัวคุณ หรือ สร้างความเป็นคนที่น่าภูมิใจอะไรบ้างที่อยู่ในข้อ 1... เมื่อได้คำตอบแล้วให้เขียนออกมาเป็นข้อๆ

 4. ให้โอบกอดกระดาษที่เขียนเรื่องราวในข้อ 2 ด้วยความขอบคุณ ต่อเรื่องราวเหล่านั้นว่าได้ช่วยสร้างคนที่น่าชื่นชมไว้ในวันนี้อย่างไร

 5. เผากระดาษที่เขียนเรื่องราวในข้อ 2 พร้อมกับการ set intention ว่า สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นได้ทำหน้าที่ของมันเรียบร้อยแล้ว และได้ถึงเวลาอันสมควรแก่การจบบทบาทของมันต่อชีวิตเรา

 6. ขอให้ Universe โอบรับความเจ็บปวดใจ ความทุกข์ทรมาน ความเสียใจ ที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ในข้อ 2 ที่ยังคงหลงเหลือในใจไปดูแล ผ่านควันไฟ ที่ลอยขึ้นฟ้า

VDO

DAY 01

Oracle Card

-29-

THE PINK ROSE OF LADY NADA

             You are in the midst of a heart healing – a healing of the fears and anxieties that have held you back from enjoying your full magnificence. Lady Nada is here with all her gentle power, washing you in soft pink light. All anger, fear, sadness, bitterness, disappointment and hurt are soothed and loved into peace. She brings you a sign of your future blossoming into deeper love.”

English

"You are in the midst of a heart healing"

          “The Pink Rose Of Lady Nada is a spiritual gift from higher guidance. It brings love, healing, strength and compassion to your heart. You may be burnt out, or feeling anger, fear, depression, chronic fatigue or compromised wellness. Perhaps your heart is so tired that you struggle with ‘compassion fatigue’,  finding it difficult to care, even though your nature is one of deep compassion and kindness. Or perhaps you have put your heart and soul into something or someone, and feel your efforts have been cast aside or taken for granted. Perhaps you are processing a great loss. Whatever the reason, Lady Nada has come to comfort your soul. Your pain will pass and your suffering will be alleviated, sooner and more gently than you might expect.

          The Pink Rose Of Lady Nada unfolds as an energetic gift, gently pulsing with love and beauty, within your heart chakra. It brings you comfort, gentle emanations of divine love and reassurance that you are so wonderful just as you are. Lady Nada is saying, ‘How much I like you, dearest child of God. How deeply I love you. I send love and acceptance to you now so that you may come to love and like yourself with all the compassion, kindness and unconditionality I feel for you.’

          If there is anything or anyone you need to forgive, this gift from Lady Nada will empower you to do so. Your ability to forgive won’t make you a doormat for others. It will free you to leave the past behind. So let other people’s choices be about their learning (rather than your value) and choose to love yourself now.

          If you are at a troublesome point in your life, remember that, despite the thorns, the rose has an exquisite perfume. It is a powerful and wise soul that chooses a path that has truly challenging moments. But out of those challenges, great empowerment can be developed. Do not despair if you seem far from the light. You are simply traveling through darkness for a time. Your inner light is strong enough to see by, even in darkest times. Still, that time will end soon, and you shall realize exactly how much you have grown through the experience. You will find your way into peace and happiness. Trust in your own light within, and the loving kindness of Lady Nada’s blessing now. It is enough to lift you into the light of love and peace.

          Come back to that love, to the pink rose unfolding in your heart, whenever you feel lost. Some challenges are meant to help you to grow in your ability to love without condition, to surrender to the Divine – even when things don’t seem to make sense. You undergo such challenges because you are capable, powerful and wise. The Universe loves you so much. It is guiding you into your most beautiful destiny every day. Release guilt and fear. Know that you are love – always have been, always will be.

          Guidance is sharing with you now that, whatever your struggles may be, they will soon reveal themselves to be nothing more than steps along your path to the sweetest blossoming of  your soul. Be patient. Rest with this rose light in your heart, dear soul, for healing energy is flowing into you now. Trust your heart to overcome any pain. It will indeed heal, open up and love even more powerfully than before. Such is the courage of your heart.”

Phrase of the day

“I am loved.”  

SQ icon 02.png
Day 1 Exercise

          We have been through a lot of situations in our life that cause us heartbreak, pain and suffering. These events make us judge ourselves that we are failing in life, unloved, unwanted and self-hatred. Sometimes we have faced the feeling of being abandoned and fighting with cruelty alone. These events are wounds in the heart that are hard to forget but we can heal those wounds. If we are willing to admit that ...

 1. it's just a few things among the ten thousand things in life ... Don’t let these things define you. Be fair to yourself.

 2. It involved just a few people and a few actions of them ... In fact, we have many people who admire us, love us, and are proud of us from the past, present and into the future ... Do not take the actions of some people to judge that you are not loved, you are not wanted. 

 3. We are never alone, we do not fight alone. We have Guide and Highest good to always watch over us. Even though we never saw them, it doesn't mean they are not here. If only we just open our hearts to listen, we will always hear them because we are their loved ones always and forever.

 

Please embrace these 3 truths with love and compassion to yourself. And please embrace the love and care from Guide, Angel, and Highest good that take care all our heart.

SQ icon 01.png
Exercise

          Today's exercise will help us to heal our heart. Since our hearts are precious, significant and greatest love, healing our hearts from pain will allow us to have capacity to love and love unconditionally.

 

 1. Please take a piece of paper. Write down your own value that made you have a job, self-supporting and take good care of others. Describe who you are and how you are able to overcome many of the challenges in your life and still be alive today.

 2. Take another piece of paper to write down a letter to one person that makes you either painful, regretful, worthless, unloved, unwanted and abandoned you. You can let it all out from every of your deepest pain, While you writing you can curse and you can cry. Please allow yourself to let it come out.

 3. Ask yourself what happened in part 2 that made values of you or create the being of you that makes yourself proud in part 1. When you get the answer, please write it down  as a bullet point.

 4. Embrace the story in the letter that you have written down with thankfully, to all these experiences that help create wonderful person to admire today.

 5. Burn the paper that you wrote in part 2, And then please set your intention to know that “What happened has done its job and its role has come to end in our lives.”

 6. May the Universe embrace our heartache, suffering, all the pain from life experiences in part 2 that still remains in our mind, go through the smoke into the sky.

VDO

bottom of page