top of page

เทคนิครับมือ ผู้ชายเห็นแก่ตัว

 Winner  Hero Commander มันคือการแบ่งจำแนกประเภท ผู้ชาย 3 ประเภท

ตามรูปแบบ ความสัมพันธ์ที่เขามีกับคน ไม่ว่าจะเป็นกับคนรัก คนในสังคม กับคนที่ทำงาน กับคนบนเตียง

ไอ้กระจั๊ว

คือ Winner ที่มืดมาก  มันไม่มี life purpose ไม่รู้ว่ามันเกิดมาเพื่ออะไร รู้อย่างเดียวมันเกิดเพื่อแสวงหา ความสุขใส่ตน  ไม่มีเป้าหมายอะไรในชีวิต ตักตวงแต่ความสุขใส่ชีวิต ไปเรื่อยเปื่อย

                ขี้เบื่อ

เพราะว่าเขาไม่มีความสุขจากข้างใน ได้แต่แสวงหาความสุขจากข้างนอก 

 

                เห็นแก่ได้

ฉลาดตักตวง คือ มันจะมาพูดให้เห็นประโยชน์สำหรับคุณ เสมือนว่า “ทำอย่างนี้สินะมันจะดีกับเธอ อย่างนี้” จริงๆทั้งที่คุณยังไม่ได้บอกเลยว่า คุณต้องการอะไร แต่มันพยายามจะยัดเยียดว่าคนต้องการ สิ่งนี้ “ทำสิ่งนี้ซะแล้วมันก็จะดีกับคุณ และดีกับมันด้วย ดีทั้งสองฝ่าย” เขาจะพยายามพูดแบบนี้ แต่คุณก็อาจจะไม่เห็นด้วยแล้วก็ไม่แน่ใจว่ามันดีกับคุณจริงๆหรือเปล่า มันจะใช้วิธีการพูดแล้วก็เหมือนให้คุณทำตาม  

ฉลาดตักตวงให้คนทำตามดีลที่มันต้องการ จริงมันเป็นดีล ที่ดีกับมัน แต่จะดีกับคุณหรือเปล่า...ไม่รู้ 

เก่งตักตวงกับคนใกล้ เช่นแฟน หรือ เมียมัน  มันถึงต้องมีเมียเยอะๆ ถ้าเอาถ้าคนนี้ไม่ได้ก็จะไปเอาจากอีกคนได้

                 เห็นแก่เงิน   

เงินและความสุขที่มาจากเงิน    เงินคือเรื่องใหญ่มาก มันไม่ได้เห็นคุณค่าความสัมพันธ์กับคุณหรอก สนใจแต่ว่าจะได้เงินเท่าไหร่ จะได้เงินเมื่อไหร่ โดยไม่เลือกหน้า   ผู้ชายดีๆ เขาเอาเรื่องเงินออกไป จากคนที่เขารัก รักคนที่เขารัก เขาจะไม่มาห่วงเรื่องเงินกัน ไม่มานั่งพูดเรื่องผลประโยชน์  เขาจะทำอะไรก็ได้ที่จะทำให้คนรักเขาดีขึ้น 

 

                ขี้ติดเกมส์

ติดการพนัน ติดยา  ที่มันเป็นความสุขแบบหลอกตัวเอง หาความสุขแบบฉาบฉวยต้องมีลุ้น แล้วส่วนใหญ่เรื่องที่ต้องลุ้นก็เป็นเรื่องเหี้ยๆทั้งนั้นแหละ บางทีไอ้เหี้ยแบบนี้ก็ชอบไปเอากับเมียชาวบ้าน เพราะมันต้องลุ้น ว่าจะเอาได้ไหม 

 

                ชอบท่าง่าย

อะไรที่ไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรทำหมด รวยทางลัด รวยเร็ว  รวยเยอะ รวยแบบสีขาว สีดำ มันทำได้หมด

ไอ้กระเจี๊ยว

คือไอ้ขี้เงี่ยน ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Winner  Hero Commander ที่ขาดทักษะในการช่วยตัวเอง แล้วมันจะใช้แต่ผู้หญิงเป็นเครื่องบำบัดทางเพศ   คิดจะเอาใครก็จะเอาให้ได้

                กินฟรี 

ขาดทักษะการชักว่าว คบผู้หญิงไว้เยอะเพื่อกินฟรี เย...แล้วทิ้ง

 

                ต้องการแต่จะเติมเต็มFantasy ทางเพศให้ตัวเองให้ได้

ใช้ผู้หญิงเป็นเครื่องบำเรอ Fantasy ทางเพศ มันมีความฝันอะไรสารพัดที่อยากจะร่วมเพศงั้นงี้  เช่น ฝันอยากเอาแบบทรีซั่ม มันก็ไปบอกเมียมันว่า “ถ้าผมไม่ได้แบบทรีซั่มมันจะไปเอากับผู้หญิงนอกบ้าน และมีอีก 3 คนนอกบ้าน”  หรือมันก็เอาผู้หญิงอื่นเข้ามานอนในเตียงเดียวกันเพียงเพราะอยาก จะมีFantasy  

ผู้หญิงมีหัวใจมีความรู้สึกนะคะ

ผู้หญิงเขาคือคน เขามีค่า และเขาคู่ควร ที่จะได้รับการให้เกียรติ

ไม่ใช่เห็นผู้หญิง ก็จะเสียบเอาเสียบเอา

ผู้หญิงเขามีจิตใจ เวลาผู้หญิงเขาจะมีอะไรกับใครสักคน เขาก็ต้องมีความรู้สึกดีๆสักนิด

หรือบางคนก็ต้องรักเลยแหละถึงจะมีเซ็กส์กับคุณได้

คุณอย่าย่ำยีความรู้สึกดีๆ ที่ผู้หญิงให้คุณ

ความเหมือนของ ไอ้กระจั๊ว กับไอ้กระเจี๊ยว

1

ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการเดี๋ยวนี้

2

ใช้ผู้หญิงเป็นเครื่องบำรุงและบำเรอความสุขให้มัน

ใช่ค่ะคุณถูกสเปก ใช่ค่ะคุณเข้าข่ายผู้หญิงที่ อยากจะตักตวง หรืออยากจะเย….แต่อย่าได้ภูมิใจไปเลยนะคะ เพราะเขาจะทุ่มเททุ่มๆ และทำทุกอย่างสุดๆในตอนแรก 

ให้คุณระวังไว้ เพราะอะไรที่มันดีเกินไปและไวเกิดเหตุ มันไม่ดีจริง ไอ้เหี้ย2 ตัวนี้มันจะทุ่มทุนสร้างในตอนแรกเท่านั้นเพราะว่ามันต้องการอะไรเร็วๆ ไวๆ

3

มันใช้ผู้หญิงเปลืองมาก

ผู้หญิงคนไหนให้sexมันได้มันก็เอา  ผู้หญิงคนไหนให้sexแบบที่ตรงกับ Fantasy มันได้มันก็เอา ผู้หญิงคนไหนที่ให้เงินได้หรือเฉพาะเรื่องเงินให้มันได้มันก็เอา   ใครตอบสนองความต้องการแบบไหนให้กับมันได้ มันเอาทุกคน

ทำไมผู้ชายเหี้ยๆแบบนี้มีเยอะ แล้วเราจะลดประชากรผู้ชายเหี้ยๆ

และ เพิ่มประชากรผู้ชายดีๆได้ยังไงกัน

มาดูที่ต้นเหตุ

                ผู้หญิงเราเป็นแบบเดิมกันอยู่ ผู้ชายก็เลยได้สิ่งที่ต้องการง่ายๆ 

หน้าผู้หญิงเป็นแบบเดิม อนุญาตให้ผู้ชายได้แบบเดิม ได้แบบง่ายๆ เหมือนเดิม ทำอะไรกับเธอก็ได้ เหมือนเดิม เธอกลัวไม่มีผัว เธอกลัวขึ้นคาน กลัวไม่ได้แต่งงาน ไม่มีแฟน กลัวการอยู่คนเดียว ผู้ชายมันก็ทำแบบเดิมๆ ได้ง่ายๆสบายๆ 

 

เปรียบเทียบได้กับ ที่ใดมีน้ำ ที่นั่นมีปลา  ที่ใดมีความคิดแบบขยะขยะ ที่นั่นจะเหี้ย ไปกินขยะ ดังนั้นทางเดียวที่เราจะลดประชากรชายเหี้ย ไปจากประเทศไทยได้

เราต้องมาจัดการที่ความคิดของเราค่ะ

 

ถ้าความคิดเราดีขึ้นเรามองโลกตามความเป็นจริง เราไม่บูชาความรักจนเสียสติ เรามีตัวเองเป็นที่ตั้ง คุณจะกำจัดความคิดขยะขยะที่ทำร้ายคุณ และลดประชากรเหี้ยได้อย่างอัตโนมัติ เหี้ยไม่มีขยะให้กินมันก็อยู่ไม่ได้มันตาย ทางเดียวที่เหี้ยมันจะอยู่รอดได้มันต้องเอาอวตารเป็นผู้ชายดีๆ

วิธีกำจัดขยะความคิดออกไป จะได้ไม่มีขยะให้เหี้ยกิน

1 - ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่มีความสุข

โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถที่จะสุขได้ ด้วยตัวของเราเอง ผลก็คือมันทำให้ความสุขปลอมๆ จากสิ่งภายนอก ที่ ไอ้กระจั๊ว กับไอ้กระเจี๊ยว มันประเคนให้ ใช้เป็นตัวล่อ ที่มันทุ่มทุนสร้าง ซื้อข้าวซื้อของให้  ความสุขใดๆ ที่มาจากผู้ชายปลอม อย่าไปสนใจ อย่าให้มันมีผลต่อใจ เพราะถ้าคุณมีความสามารถที่จะสุขได้ด้วยตัวเอง ความสุขพี่ผู้ชายมันมาสร้างให้ มันเป็นเพียงโบนัส มีก็ได้ไม่มีก็ได้ อย่าให้แผลเป็นของไอ้พวกเหี้ย มันสำเร็จ  บางทีมันก็จะไม่ใช้วิธีมาทุ่มทุน มันจะใช้วิธีที่ทำให้คุณรู้สึกสนุก ตลก หัวเราะ มันมาเอาใจใส่คุณ มันทำให้คุณมีความสุขแบบที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน เมื่อไหร่ที่มันทำให้คุณรู้สึกแบบนี้ปั๊บ คุณจะเสพติดผู้ชาย แสนสาหัส และเมื่อนั้นคุณจะอยู่ในสถานการณ์นี้ค่ะ  ยินดีทำทุกอย่าง เพียงแค่ได้ มีเขาอยู่ในชีวิต เพราะเขาคือความสุขทั้งหมดของหนู  นี่คือความคิดขยะขยะที่คุณต้องกำจัดออกไป

2 - หลงเชื่อคำคน

อย่าไปยึดติดสิ่งที่คนมันพูดมันไม่มีอะไรจริงทั้งนั้น ให้คุณสังเกตุว่าคุณติดอยู่กับคำพูดแบบนี้อยู่รึเปล่า “เขาเคยบอกว่า เขารักหนู”  “เขาเคยบอก ว่าเขาต้องการมีหนูคนเดียว” “เขาเคยบอกเมื่อเขาต้องการมีครอบครัว มีลูกกับหนู หนูคือผู้หญิงคนเดียวเท่านั้น ที่เขารัก” “เขาเคยบอก ว่าเขายินดีที่จะทำทุกอย่าง เพื่อเราสองคน”   เมื่อไหร่ที่คุณติดอยู่กับคำพูด “เขาเคยบอก” “เขาเคยพูดว่า” นี่คือความคิดขยะขยะแบบนี้คนหลงแล้วค่ะกับคำคน

3 - กำจัดความหลงไหล

ในการเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ คนกำจัดมันได้ด้วยการที่คุณดูแลตัวเองที่ดีเป็นพิเศษ  ไม่มีใครดูแลตัวคุณได้ดี เท่ากับตัวคุณเอง ถ้าคุณดูแลตัวเองดีเป็นพิเศษ คุณทำในสิ่งที่คุณต้องการ เพราะคุณรู้ว่าคุณต้องการอะไร คุณดูแลหัวใจตัวเองเป็นอย่างดีเพราะ คุณเข้าถึงความรู้สึกของตัวเอง คุณรู้ว่าคุณจะไปไหน ในชีวิต Life purpose ของคุณคืออะไร   มันจะไม่มีอาการหลงสิ่งใดๆ ที่คนอื่นทำให้เพราะสิ่งที่คุณทำให้ตัวเองมันดีที่สุดไปเรียบร้อยแล้ว

4 - คนเราชอบอะไรแบบรวดเร็วทันใจได้ผลไว

ความคิดแบบขยะขยะที่คุณจะต้องไปกำจัดออก คือความคิดแบบว่า อะไรที่มันได้ผลเร็วทันใจ, ได้ง่ายๆ เพราะถ้าหากคุณมีความคิดแบบนี้ คุณก็จะเดินไปหาคนที่มีความคิดแบบเดียวกัน คุณรู้สึกว่าเราคุยกันรู้เรื่อง เราเข้ากันได้ คนที่คิดแบบเดียวกันก็จะเดินไปคุยกันและอยู่ด้วยกัน คนที่คิดไม่ตรงกัน ก็จะอยู่ด้วยกันไม่ได้   เพราะไอ้กระจั๊ว กับไอ้กระเจี๊ยว มันก็ เอาเร็ว เอาไว เอาง่าย ปิดจ็อบด่วน แล้วไป เปลี่ยนคน สอดคล้องกันหมดเลย ดังนั้นคุณต้องกำจัดความคิดนี้ออกจากสมองคุณ ถ้าหากคุณจัดการกับตรงนี้ไม่ได้ แผนการของไอ้กระจั๊ว กับไอ้กระเจี๊ยว ที่จะทำกับคุณมันจะสำเร็จ คือ ตามตื๊อตามเฝ้าเอาใจ, มันจะพูดทุกอย่าง ที่คุณอยากได้ยิน, ทุ่มหนัก ซื้อของให้ ,ถูกใจใช่ไปหมด คุณจะปล่อยให้เขาถลำลึกเข้ามาได้อย่างรวดเร็ว คุณจะไม่ระวังตัว พอมันโดนใจคุณไปหมด คุณก็จะให้เขาไปหมดทุกอย่าง คุณจะไม่มีเกราะป้องกัน คุณจะไม่คิดอะไรมาก คุณจะไม่ไตร่ตรองอะไร เพราะคุณรักเขาจนหมดหัวใจ ถ้าคุณถึงจุดนั้นอย่างรวดเร็ว เขาจะตักตวงจากคุณ อย่างรวดเร็วแล้วเขาจะอิ่มไวมาก และเมื่อเขารีดจากคุณออกไปหมดแล้ว เขาก็จะเปลี่ยนไป หาผู้หญิงคนอื่น

ให้รู้เลยว่าความสัมพันธ์ดีๆ มันก็ต้องแลก

มีความสม่ำเสมอ ต่อเนื่อง ดีพอ และนานพอ

 

โลกนี้ไม่มีทางลัด คุณไปฟังคนที่ประสบความสำเร็จ จริงๆในชีวิตเขาจะบอก

เป็นทางเดียวกันเลยว่าความสำเร็จไม่มีทางลัด ความสำเร็จมันต้องแลกด้วย

ความตั้งใจ อดทน พยายาม อย่างต่อเนื่องและนานพอ

5 - ขาดความเข้าใจที่ดีพอเกี่ยวกับความสัมพันธ์และ sex

คนที่จะมีความสัมพันธ์ที่ดี มันไม่จำกัดเฉพาะผู้ชาย คนไหนที่มีความสัมพันธ์ดี

เขาจะมีความสัมพันธ์อันดีกับคนทุกคน กับพ่อแม่พี่น้องครอบครัว

 กับคนในที่ทำงาน

                ให้มีความสัมพันธ์ที่ดีกับตัวเอง

อันดับแรกคุณต้องรู้ว่าคุณรู้สึกยังไงอะไรอยู่ ถัดมาคุณต้องการอะไร ถัดมาคุณได้ทำอะไรในสิ่งที่คุณต้องการอันนี้เป็นพื้นฐานสำคัญของคนที่มี Boundary  เป็นการขีดเส้นได้ชัดเลยว่า จุดของคุณนั้นอยู่จุดไหน และถ้าหากคุณไม่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับตัวเองคนจะพยายามชดเชย ด้วยการไปมีความสัมพันธ์กับคนอื่น แล้วพยายามทำให้มันดี 

                ให้มองเรื่องSEX กับความรัก เป็นเรื่องคนละเรื่อง

เข้าใจผิดที่ผูกเรื่องนี้ไว้ด้วยกัน ผู้หญิงหลายคนยังมึน อึน และงง คิดว่าความรักกับsex เป็นเรื่องเดียวกัน ซึ่งมันไม่ใช่ โดยเฉพาะกับผู้ชาย   และผู้หญิงบางคนยังหนักกว่านั้นอีก มองเรื่องความรัก มองเรื่องsex มองเรื่องการCommitment เป็นเรื่องเดียวกันอีก ซึ่งนี้คือความเข้าใจผิดทั้งหมด รักก็เรื่องอีกเรื่องนึง sexก็เรื่องอีกเรื่องนึง ผู้ชายสามารถมีเซ็กส์ได้โดยไม่ต้องรักเลยก็ได้  หรือเขามีsexและรักคุณเขาอาจจะไม่ได้อยากอยู่กับคุณก็ได้ แยกแยะให้ออก เพราะถ้าคุณไม่เข้าใจว่าถ้าคุณมีsex กับผู้ชายคนนี้แล้วคุณก็ต้องแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ ซึ่งมันไม่เกี่ยวกัน

                ให้มีทักษะในการบริหารความงี่ยนของตัวเอง

ลองนึกภาพตามเวลาที่คุณอดอยากปากแห้ง จิ๊ก็แห้ง ทุกอย่างแห้งหมด ไม่เคยมีกล้วยลงท้อง พอโดนเสียบเข้าไปสักหน่อย คุณก็อยากจะกินแล้วกินอีก  หัดช่วยตัวเอง จะได้ไม่หิวมาก

 

                มองให้ออกว่าผู้ชายรัก กับไอ้เหี้ยแม่งเงี่ยน มันต่างกัน  

ผู้ชายดีๆเวลารักผู้หญิงสักคนนึงเขาออกอาการยังไง ส่วนไอ้เหี้ยไอ้กระจั๊วกับไอ้เหี้ยกระเจี๊ยว เวลามันเงี่ยน มันออกอาการยังไง ถ้าคุณมองไม่ออกคนไปเจออาการเงี่ยนไอ้เหี้ยไอ้กระจั๊วกับไอ้เหี้ยกระเจี๊ยว แล้วคนตีความว่านั่นคือรัก 

6 - ผู้หญิงที่ไม่มี Boundary ก็จะคบกับผู้ชายที่ไม่มีBoundaryเหมือนกัน

Boundary

คือเส้นแบ่ง ระหว่างเธอกับฉันอย่ามาล้ำเส้นกัน มนุษย์บางคนไม่มี Boundary แต่เป็นในลักษณะรุกเข้ามา จะเอาอยู่นั่น จะล้ำเส้นคนอื่นไม่เคารพคนอื่น  มนุษย์บางคน ไม่มี Boundary แบบ ถอยและให้เขารุกเข้ามาตลอดเวลา ให้ไปหมดทั้งตัวและหัวใจ 

ความสัมพันธ์ที่ดีและ Healthy หรือความสัมพันธ์ที่เกื้อกูล และส่งเสริมซึ่งกันและกัน คือความสัมพันธ์ที่มี Boundary สูง 

ความสัมพันธ์ที่ยิ่งคบแล้วยิ่งบรรลัยลงไปเรื่อยๆคือความสัมพันธ์ที่ไม่มี Boundary เลย 

ถ้าคุณยังสับสน
และมีคำถามในใจบ่อยๆว่า
"ชีวิตฉันต้องการอะไร"
และไม่รู้ว่าไอ้เส้นแบ่งระหว่างเธอกับฉัน
มันคืออะไร ?
ถึงเวลาแล้วที่คุณจะรู้คำตอบใน
“ความรักสุขล้ำ แบบไม่ล้ำเส้น”

ตัวอย่างความสัมพันธ์ที่ไม่มี Boundary

มักจะมีความคิดขยะขยะแบบนี้ ก็เพราะ “รักจึงให้ให้หมดทุกอย่าง” ไม่มี Boundary แบบถอย และให้ไปหมด 

 

“เราก็เป็นคนคนเดียวกันแล้วดังนั้นทุกอย่างที่ฉันมี ก็เป็นของเธอ” 

 

“เราเป็นของกันและกัน”  

ไม่มีใครเป็นของใครฉันก็เป็นฉัน มันก็เป็นของมัน เราไม่ได้เป็นของกันและกัน เราแค่มาอยู่ร่วมกัน เพราะมันเกิด ประโยชน์ต่อจิตใจ

 

“เขารักฉันฉันจึงยอมทุกอย่าง”

อย่าไปยอมทุกอย่าง มันจะมีสิ่งที่คุณยอมทำให้และไม่ยอมทำให้ เพราะคุณรู้ว่าคนต้องการอะไร 

ข้อสังเกตุว่าการไม่มีBoundaryของผู้หญิงเป็นแบบไหน

1

ขี้สงสาร  

คุณจะถูกล้ำเส้น

2

อย่าคิดแทน

ถ้าคุณคิดแทนเขาแสดงว่าคุณล้ำเส้นเขา

3

คุณคิดว่า

จะเปลี่ยนเขาได้

คิดจะช่วยเขาได้

4

ยอมๆกัน  

คุณคิดว่าการที่เราแต่งงาน/เป็นแฟนกันกันมันจะต้องยอมกันไปตลอด

5

ยอมลำบากทุกอย่างเพื่อให้ได้รักเขา

การที่เราอยู่ด้วยกัน แปลว่าเรายินดีลำบาก ไปด้วยกัน หากมีเหตุผลที่พอควรนะ 

เราต่างคนต่างลำบากไปด้วยกัน

และหากเราจะเจริญ ก็จะเจริญไปด้วยกัน

ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของการอยู่ร่วมกัน อย่างการมีเส้นแบ่งที่ชัดเจน

แล้วเราจะเคารพเส้นแบ่งระหว่างเธอกับฉัน เพื่อให้เรารักกัน บนพื้นฐานของคำว่า

มีความสุขและมีความสุขกับอะไรก็ไม่สำคัญ เท่ากับการมีความสุขกับคนดีๆ

คุณไปจัดการความคิด ขยะขยะ ของคุณออกไป คุณไปพัฒนา Boundary ของคุณให้มันชัดเจน

เพื่อที่ ประชากรชายเหี้ย จะได้ไม่มีอาหารกิน แล้วมันจะค่อยๆหายไป จากสังคม ของเรา

เราจะได้มีผู้ชายดีๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะผู้ชายดีๆเขาดีจริงๆค่ะ

เขาน่ารักเขาอบอุ่น เขาช่วยสนับสนุน และเขาคุ้มครอง

ไปช่วยกันเพิ่มผู้ชายเหล่านั้นให้เกิดขึ้นในสังคม กับคนรอบข้างคุณก็ได้

กับลูกชายคุณก็ได้ และมันตั้งต้นจากแม่ที่ดีค่ะ

เพราะสุดท้าย เหี้ย ทั้ง 2 ก็อยู่รอบตัวเราเสมอ

สิ่งเดียวที่เราจะทำได้คือ กำจัดความคิดขยะๆ

ของตัวเองออกไป เพื่อไม่ให้ใครมาล้ำเส้นคุณ

และ คุณไม่ไปล้ำเส้นใคร

 

ด้วยการพัฒนาทักษะ Boundary

และสุดท้ายประชากรเหี้ยก็จะอดตาย

หายไปจากโลกนี้ เพราะ

ผู้หญิงอย่างเรามีค่ากว่าเหี้ยจะกินได้

จำไว้ มีความสุขอะไรก็ไม่สำคัญ

เท่ามีความสุขกับคนดีๆ

ลงทะเบียนตอนนี้ รับส่วนลดพิเศษทันที

จากปกติ 1,500 บาท   เหลือ 990 บาท

เพื่อที่จะช่วยให้คุณมี Boundary ได้ทันที

ลงเรียนเลย คอร์สออนไลน์

ความรักสุขล้ำ แบบไม่ล้ำเส้น

bottom of page